Bấy lâu nay giới trẻ Việt Nam vẫn luôn ao ước có được trải nghiệm đi tàu điện hay check in ở ga tàu như giới trẻ nước bạn. Mong ước đã được thực hiện rất lâu nhưng tới nhiều năm sau mới thành hiện thực, giờ đây, không chỉ các bạn trẻ mà bất cứ ai cũng có thể đi tàu điện tuyến Cát Linh - Hà Đông (Hà Nội). Sau gần 10 năm chờ đợi, dự án tàu cao tốc trên cao đã đi vào hoạt động và thực hiện chạy thử giai đoạn 1, chở khách miễn phí trong 15 ngày đầu tiên.

Đây là thông tin vô cùng vui mừng tới người dân toàn thành phố vì thế trong những ngày vừa qua lượng khách đổ về để được trải nghiệm cảm giác đi tàu cũng khá đông. Rất nhiều bạn trẻ cũng đến đây là ghi lại nhiều tấm hình kỷ niệm. 

Một trong những bộ ảnh được cư dân mạng chú ý nhiều nhất đó là "nam thần tàu điện". Loạt ảnh được chụp bởi một cậu bạn điển trai trong lần đầu khám phá tàu cao tốc trên cao Cát Linh - Hà Đông. Sau khi chia sẻ trên MXH, loạt ảnh đã nhận rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, không chỉ bởi khung cảnh hoành tráng như những ga tàu nước ngoài mà còn bởi visual đẹp trai của cậu bạn.

Ngắm nghía bộ ảnh
Ngắm nghía bộ ảnh

Dù khuôn mặt đã bị che đi một nửa bởi khẩu trang nhưng dân tình vẫn thốt lên với ngoại hình, phong cách ăn mặc chuẩn zai Hàn của chàng trai.

Ngắm nghía bộ ảnh

Bên cạnh đó góc chụp và màu ảnh cũng nhận khá nhiều lời khen, những tạo dáng đơn giản với các góc quay như thể bị chụp lén khiến mọi người tỏ ra thích thú và hy vọng rằng mỗi lần đi tàu điện đều sẽ gặp được nam thần như thế.

Ngắm nghía bộ ảnh
Ngắm nghía bộ ảnh
Ngắm nghía bộ ảnh

Màu ảnh phong cách retro cũng trong bối cảnh này cũng khá “ăn rơ” với nhau tạo cảm giác như lạc vào một bộ phim tình yêu trong những năm 90. 

Ngắm nghía bộ ảnh
Ngắm nghía bộ ảnh

Theo thông tin từ Viezone.vn cậu bạn trong ảnh là Hà Thanh Liêm, sinh năm 2000, đang là sinh viên của trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2. Khi nghe tin tàu điện phát vé miễn phí trong 15 ngày đầu nên Liêm đã háo hức đến và trải nghiệm, dù nhà ở cách ga tàu khá xa nhưng cậu bạn vẫn sắp xếp để có thể đặt chân lên con tàu “lịch sử” sau gần 1 thập kỷ chờ đợi. 

Ngắm nghía bộ ảnh
Ngắm nghía bộ ảnh

Thanh Liên chia sẻ chỉ đến đi tàu trải nghiệm và chụp ảnh kỷ niệm chứ không ngờ sau khi chia sẻ ảnh lên MXH mọi người lại quan tâm nhiều đến vậy. Nhận nhiều lời khen từ CĐM, Liêm cảm thấy rất vui, cậu bạn hy vọng tàu điện trên cao sẽ giúp đất nước phát triển hơn.

Nguồn: Tổng hợp