Hôm qua (17/5), Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức diễn ra. Và người dành được vương miện năm nay là đại diện của Mexico - Hoa hậu Andrea Meza. Còn Hoa hậu Khánh Vân thì đã dừng lại tại Top 21 của cuộc thi trong sự tiếc nuối của người hâm mộ tại quê nhà. Tuy nhiên, màn trình diễn của cô nhận được vô số lời khen, đặc biệt là pha xoay người trong bộ váy dạ hội Hừng Đông đã khiến khán giả không khỏi trầm trồ.

Chiếc váy Hừng Đông nhận được vô số lời khen ngợi.
Chiếc váy Hừng Đông nhận được vô số lời khen ngợi.

Và nhân một mùa Miss Universe vừa kết thúc, rất nhiều người đã “đào” lại những bộ đầm dạ hội mà các đại diện Việt Nam từng mang đi “chinh chiến”. Những thiết kế dù chỉ xuất hiện vài phút trong đêm Chung kết nhưng nó vẫn khiến cho các mỹ nhân Việt tỏa sáng trước dàn mỹ nhân khác.

Á hậu Hoàng Thùy: Miss Universe 2019

Tuy dừng lại ở Top 20 của cuộc thi nhưng Á hậu Hoàng Thùy vẫn vô cùng nổi bật trong chiếc đầm dạ hội màu xanh coban. Thiết kế này có phần cổ yếm để khoe triệt để bờ vai gầy và vóc dáng mảnh mai của Hoàng Thùy.

 - Ảnh 6

Hoa hậu H’Hen Niê: Miss Universe 2018

Dù đã hơn 2 năm trôi qua nhưng không ai có thể quên được hình ảnh Hoa hậu H’Hen Niê mặc bộ đầm vàng óng và xoay người cực kỳ xuất thần trong đêm Bán kết. Bộ đầm đã giúp cô tiến vào sâu trong đêm Chung kết. Vào đêm cuối của cuộc thi, H’Hen Niê chọn diện bộ đầm ánh kim khoét cổ sâu để khoe trọn vẹn những đường cong cơ thể như tượng tạc của mình.

    Hai bộ váy H'Hen Niê mặc đi thi đều gây ấn tượng.
wc_4_2dep
Hai bộ váy H'Hen Niê mặc đi thi đều gây ấn tượng.

Á hậu Lệ Hằng: Miss Universe 2016

Là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016, Á hậu Lệ Hằng đã khoe sắc trong thiết kế đầm đuôi cá cúp ngực, hở lưng trần và được đính đá vô cùng tỉ mỉ. Thiết kế đầy ấn tượng này chính là sản phẩm của NTK Chung Thanh Phong.

 - Ảnh 6

Hoa hậu Phạm Hương: Miss Universe 2015

Chiếc váy của NTK Công Trí là một trong những thiết kế đẹp và kiêu sa nhất của các đại diện Việt Nam từ trước đến giờ. Mặc dù không trình diễn trong đêm Chung kết nhưng nhiều người vẫn nhớ đến hình ảnh Phạm Hương mặc chiếc đầm thiên nga trắng muốt trông vô cùng kiều diễm trên sân khấu Miss Universe năm đó.

Phạm Hương vô cùng lộng lẫy trong chiếc váy thiên nga của NTK Công Trí.
Phạm Hương vô cùng lộng lẫy trong chiếc váy thiên nga của NTK Công Trí.