Gia đình David Beckham từ lâu đã rất nổi tiếng với người hâm mộ khi mà không chỉ đôi vợ chồng David - Victoria vô cùng đẹp đôi mà đến cả những người con của họ cũng được thừa hưởng nhan sắc đỉnh cao. Đặc biệt là 3 quý tử Brooklyn, Romeo và Cruz nhận được rất nhiều sự chú ý của những người hâm mộ. Cả ba đều có ngoại hình điển trai, nhưng phong cách thời trang lại vô cùng khác nhau.

Brooklyn Beckham

Ngay từ khi mới sinh ra, Brooklyn đã được cả thế giới quan tâm khi là con đầu lòng của cặp đôi quyền lực nhất làng thời trang. Khi trưởng thành, cậu vẫn sở hữu nhan sắc điển trai được thừa hưởng từ bố. Thế nhưng, trái với kỳ vọng của người hâm mộ, Brooklyn lại có phong cách thời trang dựa vào… các cô bạn gái.

 - Ảnh 10

 

Brooklyn đã hẹn hò với Chloë Grace Moretz vào năm 15, 16 tuổi. Khi đó là thời kỳ đỉnh cao về nhan sắc và phong cách của anh. Cậu cả nhà Beckham thường xuyên xuất hiện với những trang phục trẻ trung, khỏe khoắn và hợp trend. Rất nhiều cậu bạn đã học theo phong cách của Brooklyn vào thời điểm đó.

 - Ảnh 10

 

Và đến khi Brooklyn hẹn hò với người mẫu Hana Cross thì đã khác rất nhiều. Dân tình thường xuyên phải nhìn thấy hình ảnh xuề xòa, thiếu chỉn chu của Brooklyn mỗi khi cậu xuất hiện. 

 - Ảnh 10

 

Đến khi gặp Nicola Peltz thì cậu cả lại có phong cách trưởng thành hơn. Mặc dù vậy, phong độ của Brooklyn vẫn rất thất thường và không có gì nổi bật. Vì thế mà sự nghiệp thời trang của anh cả vẫn cứ giậm chân tại chỗ trong khi hai người em của mình đang ngày càng vươn xa hơn

 - Ảnh 10

 

Romeo Beckham

Romeo được cho là rất có tiềm năng trở thành fashion icon của giới trẻ khi ngay từ khi còn nhỏ cậu đã được chú ý bởi gu thời trang độc đáo. 

 - Ảnh 10

 

Cậu hai nhà Beckham cũng ngày càng chứng tỏ được tài năng của mình khi hợp tác với các nhãn hàng lớn như: xuất hiện trên trang bìa tạp chí L’Uomo Vogue, tham gia video của Burberry, gần đây nhất là chụp bộ ảnh cho chiến dịch mới của Saint Laurent và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực. Bên cạnh đó, Romeo ngoài đời là một teen boy luôn bắt kịp các xu hướng mới và rất chịu chơi.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

 

Cruz Beckham

Là cậu út trong nhà nhưng Cruz không hề kém cạnh các anh trong khoản tư duy nghệ thuật và sáng tạo phong cách thời trang. Thậm chí Cruz có phần tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

 - Ảnh 10

 

Giống Romeo, style thường ngày của Cruz cũng theo phong cách năng động, khỏe khoắn. Hình ảnh cậu út khi làm mẫu ảnh khiến nhiều người hi vọng cậu sẽ trở thành nhân tố tỏa sáng trong tương lai, nối nghiệp thời trang của bố mẹ.

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10