Lee Sung Kyung là một trong những diễn viên có triển vọng nhất trong showbiz Hàn hiện nay. Cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m76 và gu thời trang cực chất. Vốn xuất thân là một người mẫu nên visual của Lee Sung Kyung có thể “cân” được nhiều kiểu tóc và màu nhuộm khó chơi. Hè này, bạn hãy thử F5 ngoại hình của mình bằng những kiểu tóc tham khảo từ nàng “tiên nữ cử tạ” này nhé!

Tóc ngắn, mái “chó gặm”

Kiểu tóc đặc trưng này đã làm nên tên tuổi của Lee Sung Kyung trong bộ phim “Tiên nữ cử tạ”. Đây đích thị là kiểu tóc dành cho các cô nàng “chịu chơi”, muốn thay đổi 180 độ hình ảnh của bản thân. Kiểu tóc này phù hợp với những cô bạn có gương mặt nhỏ gọn. Còn những cô nàng nào vẫn còn chưa dám thử kiểu tóc này thì có thể để kiểu tóc lob, uốn xoăn phần mái và phần đuôi tóc nhé.

wc_2_2dep

Tóc xoăn xù mì, tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn đuôi đã xưa lắm rồi, giờ bạn hãy thử ngay kiểu tóc xoăn xù mì hoặc xoăn lọn to như Lee Sung Kyung xem nhé. Hai kiểu tóc này sẽ khiến tóc bạn có độ phồng và cực bồng bềnh, bên cạnh đó còn làm khuôn mặt trở nên nhỏ hơn. Nếu diện kiểu tóc này thì bạn hãy chọn nhuộm những màu sáng để không bị quá “dừ”.

wc_4_2dep

 

Tóc highlight/ ombre

Đây là hai kiểu nhuộm tóc rất nổi bật và giúp bạn tiết kiệm thời gian mix đồ mỗi ngày. Tùy vào màu tóc nền của bạn mà có thể chọn các màu highlight như bạch kim, hồng, xanh,... Nếu bạn có màu tóc nâu như Lee Sung Kyung thì có thể chọn nhuộm ombre hồng ở đuôi tóc để thêm bắt mắt.

wc_6_2dep

Nhuộm vàng, bạch kim

Đây là những màu nổi bật nhưng lại khá kén màu da. Những cô bạn có làn da ngăm thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi nhuộm vì những màu này có thể khiến da bạn bị xỉn màu và trông nhợt nhạt nếu không trang điểm kỹ càng. Còn những ai có nước da trắng thì nhất định nên thử nhuộm để có một tạo hình nổi bật nhé.

 - Ảnh 9

Nhuộm nâu

Lee Sung Kyung diện mọi sắc nâu như nâu hạt dẻ trâm, nâu cà phê sáng hoặc nâu ánh đỏ để tạo hiệu ứng trắng da khi ra nắng. Đây là những màu nhuộm phù hợp với làn da châu Á.

    Sắc nâu cũng khiến da bạn bật tông lên rất nhiều.
wc_9_2dep
Sắc nâu cũng khiến da bạn bật tông lên rất nhiều.