Sau 2 tháng phát động, cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” lần thứ 10 đã nhận được gần 50 ngàn tranh dự thi của các cọ nhí ở khắp nơi trên toàn quốc gửi về. Ban Giám khảo đã có nhiều ngày làm việc vô cùng vất vả và chọn ra các bức tranh đẹp nhất, xứng đáng nhất để trao giải. Riêng tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Ban Giám khảo đã xét trao giải cho 22 cá nhân và 15 đơn vị tập thể có nhiều tranh đạt chất lượng cao từ hơn 10 ngàn tác phẩm dự thi.

Các họa sĩ nhí có mặt trong lễ trao giải đều vô cùng hân hoan khi được nhìn ngắm một lần nữa các bức tranh thể hiện ước mơ của mình được treo trong phòng trao giải. Bạn Hồ Anh Khoa (Lớp 4I, trường Tiểu học Nguyễn Thái Sơn – TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: Có những bạn thể hiện khát vọng lớn lao: Trở thành người bảo vệ đất nước, trở thành bác sĩ chữa lành những căn bệnh hiểm nghèo còn em chỉ ước được trở thành một đầu bếp giỏi chế biến những món ăn ngon cho cho mọi người…”

Mời các bạn cùng xem không khí trao giải qua các hình ảnh mà Phóng viên Thiếu niên tiền phong ghi được nhé.

Ngày hội của các cọ nhí 1

Ông Bryan – Giám đốc Công ty BHNT Cathay tại Tp Hồ Chí Minh và Đại diện Báo Thiếu niên Tiền phong trao Giải Nhất cho 2 cọ nhí xuất sắc: Nguyễn Minh Hà và Hồ Anh Khoa.

Ngày hội của các cọ nhí 2

Ngày hội của các cọ nhí 3

Các cọ nhí nhận giải thưởng tỏ ra vô cùng hân hoan khi được nhận hoa và bằng khen từ đại diện Ban tổ chức.

Ngày hội của các cọ nhí 4

Ngày hội của các cọ nhí 5

Các thầy cô giáo đại diện các trường học lên nhận Giải Tập thể đã rất vui khi những cố gắng của nhà trường được BTC ghi nhận.

Ngày hội của các cọ nhí 6

Câu đố của MC dù khó đến đâu cũng không bắt bí được các bạn học sinh thông minh.

Ngày hội của các cọ nhí 7

Các tập thể trường học và cọ nhí chụp hình kỷ niệm cùng bạn lãnh đạo Cathay.