Nếu nói đến cặp đôi vàng trong "làng úp mở" thì không thể không nhắc đến Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Dù bị dân tình bắt gặp khá nhiều "hint" hẹn hò nhưng có lẽ cả hai vẫn e ngại nên chưa chủ động công khai. Mới đây, "người chơi hệ soi" lại phát hiện ra một hành động vô cùng đặc biệt của cặp đôi. Với nhiều chi tiết trùng hợp trong cả hai bức ảnh, dân tình ngờ vực rằng Đoàn Văn Hậu đã dẫn Doãn Hải My đi gặp bố mình.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 8

Cụ thể mới đây trên Instagram cá nhân, Đoàn Văn Hậu vừa mới đăng ảnh đang ngồi cùng bố tại một quán cafe ngay cạnh hồ Gươm. Ngay lúc này có một điều vô cùng trùng hợp là Doãn Hải My cũng đi check - in uống trà tại địa điểm rất giống với quán mà Đoàn Văn Hậu đang ngồi. Dù hai bức ảnh được hụp với hai góc khác nhau nhưng không khó để nhận ra điểm chung của rặng cây xanh cạnh bên bàn.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 7
Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 6

Thậm chí nếu để ý kĩ, đây cũng chính là góc quán quen thuộc mà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã cùng check - in vào tuần trước: Quán cafe Lục Thủy nổi tiếng cạnh Hồ Gươm. Vẫn là cách chụp với hai góc khác nhau nhưng hàng loạt chi tiết trùng hợp đã vô tình "tố cáo" hint hẹn hò của cặp đôi. Netizen ngay sau khi xem xong story này cũng mừng thầm cho Hậu - My vì bước tiến mới trong chuyện tình cảm - chính thức ra mắt phụ huynh. Đây có lẽ là một điều vô cùng đặc biệt đối với bất kì cặp đôi nào trước khi tính đến chuyện trăm năm.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 3

Trước đó, Đoàn Văn Hậu cũng đã có không ít lần đến chơi và trò chuyện cùng với bố của Doãn Hải My. Theo đó, nam cầu thủ rất hợp tính với bố của "bạn gái tin đồn", hai người tỏ ra rất hiểu nhau và có thể sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống và công việc.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 2

Được biết, Doãn Hải My sinh năm 2001 từng xuất sắc lọt vào top 20 của Hoa hậu Việt Nam 2020. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng thon gọn nên cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi cũng như sự quan tâm của fan sắc đẹp sau cuộc thi. Tại vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu cũng đích thân đến tặng hoa và dành cho bạn gái một cái ôm ấm áp. Cũng từ đây, dân mạng rộ lên tin đồn hẹn hò của cặp đôi dù cả hai chưa một lần lên tiếng công khai mối quan hệ.

Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 9
Nghi vấn Đoàn Văn Hậu dẫn Doãn Hải My ra mắt phụ huynh, sắp sửa tính chuyện trăm năm - Ảnh 4

Tuy nhiên thời gian gần đây, cặp đôi cũng liên tục "thả thính" dân mạng khi liên tục check - in cùng một địa điểm, mặc đồ cùng tone, đội mũ đôi và cùng nhau đi siêu thị... Hiện tại fan cũng đang mong chờ đến ngày Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My chính thức công khai, chắc chắn họ sẽ nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như sự ngưỡng mộ của mọi người.