Mới đây, những bộ trang phục lạ mắt của các thầy cô giáo bộ môn của một trường cấp 3 trong ngày hội sách đã thu hút sự chú ý của đông đảo học sinh. Ngược với những tà áo dài trắng mà cô hay mặc, cũng chẳng còn chiếc sơ mi trắng tinh của thầy giáo, những chi tiết được in lên trang phục của các thầy cô đều là những kiến thức trong sách giáo khoa. Thầy cô ở bộ môn này sẽ diện trang phục có in những kiến thức liên quan tới bộ môn đó.

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bộ trang phục đang "nổi bần bật" này nhé:

Ngỡ ngàng với những bộ trang phục

Một cô giáo dạy Hóa học đã in lên chiếc áo dài cả bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Thế này các bạn vừa được ngắm cô, mà lại dễ dàng học thuộc được các nguyên tố hóa học đó nha.

Ngỡ ngàng với những bộ trang phục

Ngỡ ngàng với những bộ trang phục

Những "nàng thơ" của bộ môn Ngữ Văn cũng đã sáng tạo cho mình những bộ cánh hết sức độc đáo cùng những tác phẩm văn học nổi tiếng: Chí Phèo, Số đỏ, Truyện Kiều..

Ngỡ ngàng với những bộ trang phục

Đây chắc hẳn là một thầy giáo "soái ca" của bộ môn Tiếng Anh rồi đây. Không chỉ đẹp trai mà thầy còn có chiếc áo sơ mi ấn tượng.

Thật là một ý tưởng sáng tạo thú vị trong môi trường học đường đúng không nào? Còn rất nhiều môn học khác mà các bạn học sinh chưa được "diện kiến" hết, vì thế có nhiều bạn còn mong muốn các thầy cô của mình in kiến thức Toán học, Lịch Sử, Địa Lý.... 

Chi Đặng (Tổng hợp)