Mới đây trên trang cá nhân của mình, Công Phượng vừa đăng tải bức ảnh đang tập thể dục tại nhà. Đây cũng là lần hiếm hoi anh xuất hiện trên trang cá nhân kể từ khi kết hôn. Tuy nhiên, điều dân tình quan tâm hơn cả là ngoại hình có chút phờ phạc của chân sút Nghệ An.

Công Phượng đăng ảnh tập luyện tại nhà.
Công Phượng đăng ảnh tập luyện tại nhà.

Có vẻ như Công Phương bận rộn với việc chăm con nên đôi mắt hõm sâu, lộ rõ thâm quầng. Ấy vậy mà người hâm mộ lại rất hào hứng vì điều này, hầu hết mọi người còn bày tỏ niềm vui mừng vì Công Phượng đã lên thiên chức mới, được trải nghiệm cảm giác làm ông bố trẻ. Theo đó, rất nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra ngoại hình có vẻ bơ phờ của nam cầu thủ sinh năm 1995, bên dưới bài đăng rất nhiều người đã để lại bình luận hài hước:

Thức đêm cho con bú nên mắt hơi sâu nè

Luyện tay để bế con hả chú em?

Trông con nhưng vẫn không quên tập luyện

Lên chức có khác

Trông con đi ông bố bỉm sữa” – Một số cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng của Công Phượng.
Cư dân mạng để lại bình luận dưới bài đăng của Công Phượng.

Được biết vào ngày 18/8, Công Phượng đã đăng tải hình ảnh của mình và bà xã lên trang fanpage với dòng thông báo chính thức lên chức bố. Cụ thể, chân sút quê Nghệ An hào hứng thông báo đến mọi người việc mình đã chính thức lên chức bằng dòng thông tin đầy hứng khởi: "Phượng lên chức rồi cả nhà ơi!".

Công Phượng vui mừng thông báo lên chức bố.
Công Phượng vui mừng thông báo lên chức bố.

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ Viên Minh sinh vào tuần trước và sớm hơn dự kiến. Dù không khoe trực tiếp bức ảnh vợ trong phòng sinh hay khuôn mặt của con nhưng có thể thấy nam cầu thủ Nghệ An vô cùng sung sướng khi được lên chức bố.

Công Phượng đăng ảnh cùng bà xã.
Công Phượng đăng ảnh cùng bà xã.

Đây cũng là lí do mà Công Phượng tập trung muộn cùng với các đồng đội tập luyện cho vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.  Tiền đạo sinh năm 1995 nhiều khả năng trở lại ở trận tiếp Australia ngày 7/9.