Công Phượng và Viên Minh đã kết hôn thì tháng 11 năm 2020, sau hơn nửa năm cả hai đã chính thức đón nhận tin vui và lên chức mới vào tháng 7 này. Trước đó, trong suốt quá trình hẹn hò cả hai cũng giấu kín và không cho ai biết, cho đến lúc tổ chức lễ ăn hỏi với Viên Minh, Công Phượng cũng thông báo cho rất ít người.

Công Phượng - Viên Minh sắp sửa đón con đầu lòng trong tháng 7 - Ảnh 3
Công Phượng - Viên Minh kết hôn từ tháng 11/2020.

Trong những năm tháng hẹn hò, cả hai thậm chí còn không có tấm ảnh nào chụp chung. Trong gần 2 tháng qua, Viên Minh ở nhà bố mẹ đẻ tại TP.HCM do Công Phượng hội quân cùng đội tuyển Việt Nam từ đầu tháng 5. Trước đó, cả hai cùng thuê một căn hộ tại Pleiku sau đám cưới để tiện cho việc tập luyện và thi đấu của Công Phượng.

Công Phượng - Viên Minh sắp sửa đón con đầu lòng trong tháng 7 - Ảnh 8
Trong những ngày Công Phượng đi thi đấu, Viên Minh ở nhà bố mẹ đẻ.

Về phần Công Phượng, anh cùng đội tuyển Việt Nam từ UAE về nước vào ngày 17/6 sau khi giành vé dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau 14 ngày nghỉ dưỡng tại khách sạn ở quận 7, Công Phượng về nhà ở thành phố Thủ Đức với vợ vào ngày 30/6.

Công Phượng - Viên Minh sắp sửa đón con đầu lòng trong tháng 7 - Ảnh 2
Công Phượng đã trở về cùng gia đình vào 30/6 vừa qua.

Công Phượng được CLB HAGL cho về nhà khoảng 1 tuần trước khi trở lại Pleiku để chuẩn bị cho V.League. Viên Minh nhiều khả năng không đi cùng chồng mà ở lại TP.HCM chờ ngày sinh. Kể từ ngày lấy vợ, Công Phượng càng hạn chế xuất hiện trên truyền thông, thậm chí trang cá nhân trên mạng xã hội. Anh tập trung thời gian cho gia đình và công việc.

Công Phượng - Viên Minh sắp sửa đón con đầu lòng trong tháng 7 - Ảnh 9
Từ ngày lấy vợ, Công Phượng rất hạn chế xuất hiện trên MXH cũng như truyền thông.

Sau khi đạt thành công cùng đội tuyển Việt Nam, Công Phượng sẽ cùng HAGL hướng đến chức vô địch V.League. Nếu làm được, sự nghiệp của Công Phượng sẽ đạt viên mãn cả ở cấp CLB lẫn đội tuyển.

Được biết, Viên Minh vợ Công Phượng sinh năm 1993, cô tốt nghiệp tại trường đại học RMIT ngành quản trị kinh doanh và từng là du học Bỉ tốt nghiệp chuyên ngành loại xuất sắc.

Công Phượng - Viên Minh sắp sửa đón con đầu lòng trong tháng 7 - Ảnh 6
 Viên Minh có vốn tiếng Anh siêu đỉnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sau khi tốt nghiệp và trở về Việt Nam, Viên Minh làm việc cho công ty gia đình. Bản thân cô là một cô gái hiền lành, đảm đang, có phong cách ăn mặc đơn giản, không cầu kỳ, không chạy theo hàng hiệu.