"Sau khoảng thời gian 2 tháng rưỡi dưỡng thương, cậu ấy đã có buổi tập đầu tiên. Tài năng của Pogba là rất lớn, vì thế cậu ấy có thể mang tới nhiều điều cho Man Utd. 

Khoảng hơn 1 giờ sau buổi tập, tôi và Pogba đã có một cuộc trao đổi dài với nhau. Đây là một cuộc trao đổi có nhiều ý nghĩa, và cậu ấy đã khẳng định với tôi rằng bản thân sẽ nỗ lực hết sức trong khoảng thời gian còn lại của mùa giải. Pogba đưa ra những phân tích và khẳng định rằng phiên bản tốt nhất của cậu ấy sẽ trở lại".

Paul Pogba đã hứa với Ralf Rangnick rằng phiên bản tốt nhất của anh sẽ quay trở lại
Paul Pogba đã hứa với Ralf Rangnick rằng phiên bản tốt nhất của anh sẽ quay trở lại

Phía trên đây là những chia sẻ từ huấn luyện viên Ralf Rangnick về tình hình hồi phục chấn thương của Paul Pogba. Như nhà cầm quân người Đức chia sẻ, Pogba đã quyết định sẽ cống hiến hết mình cho Man Utd dù cho tương lai của anh sau mùa giải 2021/22 có ra sao đi nữa. 

Đẳng cấp mà nhà vô địch World Cup 2018 sở hữu là chẳng cần bàn cãi, vì thế một khi anh cam kết như vậy, chúng ta có quyền tin rằng trong thời gian tới Man Utd sẽ tái sinh mạnh mẽ nhờ luồng sinh khí mới ở mặt trận tấn công. 

Dưới thời huấn luyện viên Ralf Rangnick, Man Utd đã có 3 chiến thắng. Thế nhưng việc bị một câu lạc bộ đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ như Newcastle cầm hòa, để thua Wolves và sảy chân trước Aston Villa dù đã dẫn trước 2-0, Quỷ Đỏ đang cho thấy họ vẫn còn rất nhiều những vấn đề trong lối chơi.

Pogba hứa hẹn sẽ giúp Rangnick giải quyết cơn đau đầu mang tên tấn công
Pogba hứa hẹn sẽ giúp Rangnick giải quyết cơn đau đầu mang tên tấn công

Pogba sẽ không phải chìa khóa để giải quyết tất cả, nhưng nếu anh chơi tốt đúng như những gì đã cam kết, các Manucian sẽ có thể bớt lo lắng cho mặt trận tấn công của đội bóng con cưng. Tuy nhiên dù có thế nào đi nữa, đây cũng là câu chuyện của 2 tuần sau. Đây là dự đoán của Rangnick về thời điểm Pogba có thể ra sân trở lại, và điều đó đồng nghĩa với việc Man Utd vẫn chưa thể có sự phục vụ của cựu sao Juventus trong màn so tài với Brentford diễn ra vào rạng sáng ngày mai.