Ngư dân sửng sốt phát hiện xác "quái thú" trôi trên biển

Vũ Hồng Loan
Một ngư dân đã choáng váng khi phát hiện thấy một sinh vật lạ giống như vật thể lạ ngoài hành tinh trôi ở ngoài khơi bờ biển Tây Úc.

Ông Mark Watkins là ngư dân đánh bắt ở bờ biển Tây Úc cho biết, ông đã sửng sốt khi phát hiện một vật thể lạ trôi nổi trên biển.

Vật thể lạ trôi nổi trên biển.

Ban đầu ông nghĩ đó là một chiếc thuyền, sau đó ông lại thấy nó giống một khinh khí cầu bị rơi. Tuy nhiên, khi đến gần, ông giật mình nhận ra đó là một con cá voi chết và xác của nó đã bị trương phình lên.

"Khi chúng tôi đến gần hơn, chúng tôi nhận ra đó là một con cá voi chết vì mùi hôi thối bắt đầu bốc lên. Dạ dày của nó đầy khí trương phồng. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng lạ giống như vậy trước đây", ông Mark Watkins chia sẻ thêm.

Ông Mark Watkins cho biết, khối thịt của con cá voi đã bị cá mập rỉa rất nhiều chỉ còn trơ lại khối xương. Mark Watkins cũng cho biết, ngày hôm đó, có rất nhiều cá mập vây quanh thuyền đánh cá của họ.

Cá voi lưng gù thường được phát hiện ở khu vực phía Tây của nước Úc trong thời gian mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm.

Loan Vũ (dịch)

Nguồn: Daily Mail

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Ngư dân sửng sốt phát hiện xác "quái thú" trôi trên biển tại chuyên mục Sự kiện của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sự kiện khác

Khởi công xây dựng công trình lưu niệm Anh hùng Phan Đình Giót

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), sáng nay (25/2/2024), Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp Ủy ban nhân dân tỉnh, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn và khởi công xây dựng Công trình lưu niệm Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Phan Đình Giót.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Tháng Thanh niên là trung tâm của phong trào Thanh niên tình nguyện""

Phát biểu tại Lễ khởi động Tháng Thanh niên và Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ năm 2024 tại Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ mong muốn đoàn viên, thanh niên phát huy thật tốt trên các vị trí công tác của mình, đóng góp quan trọng cho việc thực hiện các mục tiêu chung của cơ quan, đơn vị mình và của cả nước.