Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm nữ chính

Trà Chank
Chương trình tìm kiếm “một nửa” hot nhất Việt Nam đã chính thức quay trở lại và sắp có mặt ở miền Bắc để tìm kiếm nam nữ chính.

Nếu Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình tìm kiếm “một nửa” dành cho những cô gái chàng trai hơi quá thì và có thêm hàng loạt những tiêu chuẩn trên trời thì Người Ấy Là Ai lại hoàn toàn ngược lại. 

Người Ấy Là Ai là chương trình tìm kiếm tình yêu kết hợp với “Come out” của những chàng trai thuộc giới tính thứ 3 khá văn minh. Chương trình sẽ có 1 nữ chính, 5 chàng trai trong đó sẽ có người đã có gia đình hoặc bạn gái, có người độc thân và cũng có người thuộc giới tính thứ 3.

Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm “nữ chính” - Ảnh 1

Không có bất kỳ ông mai bà mối nào, Người Ấy Là Ai có những cố vấn đưa ra nhận định về các chàng trai và đưa cho nữ chính lời khuyên để có thể chọn cho mình được người bạn đời đang độc thân mà mình có cảm xúc và thích hợp nhất.

Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm “nữ chính” - Ảnh 2
Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm “nữ chính” - Ảnh 1

Người Ấy Là Ai bên cạnh việc tìm kiếm tình yêu cho các cô gái còn là chương trình “Come out” rất văn minh dành cho các chàng trai giới tính thứ 3. Rất nhiều chàng trai đã đem câu chuyện của mình tới đây để chia sẻ và nhận được sự đồng cảm rất lớn từ khán giả, bao gồm cả những khán giả lớn tuổi.

Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm “nữ chính” - Ảnh 1

Chính những sự nhân văn chỉ có ở Người Ấy Là Ai đã giúp chương trình thành công và tạo được tiếng vang ở cả Việt Nam và cả Châu Á. Các tập của chương trình cũng liên tục thay phiên nhau chiếm lĩnh top 1 Trending Youtube Việt Nam, thu về lượng người xem khủng.

Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm “nữ chính” - Ảnh 6

Sau 1 năm tạm dừng, Người Ấy Là Ai mùa 4 đã chính thức quay lại, thông tin ngày khiến người hâm mộ háo hức và không khỏi mong chờ về một fomat mới mẻ hơn hoặc những câu chuyện có trong các tập. Hiện chương trình đang trong giai đoạn casting, tìm kiếm những "cực phẩm" chất lượng để ra mắt khán giả.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Người Ấy Là Ai mùa 4 quay trở lại, chuẩn bị casting tìm nữ chính tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác