Anastasia Bezrukova sinh năm 2004 tại thủ đổ của Nga - Moscow. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bạn đã là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất xứ sở Bạch Dương. Anastasia bước chân vào làng mẫu từ năm 7 tuổi và nhanh chóng gây chú ý với vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào cũng đôi mắt sâu thẳm.

Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 1

Với vẻ ngoài hoàn hảo như vậy, Anastasia đã xuất hiện trên vô số sàn diễn và nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo “béo bở”. Anastasia từng trình diễn cho nhiều thương hiệu danh tiếng như Armani, Pinko, Moschino và xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar, Vogue,... - những thành tích mà người mẫu lớn tuổi cũng phải ao ước. Cô bé liên tiếp có tên trong những cuộc bầu chọn mẫu nhí có gương mặt đẹp nhất hành tinh và được gọi là "thiên thần nước Nga".

Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 2
Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 3

Nổi tiếng từ khi còn nhỏ nên có rất nhiều kỳ vọng đặt lên vai Anastasia. Tuy vậy, cô bạn vẫn cân bằng được việc hoạt động trong nghề và việc học tập trên trường. Khoảng thời gian dậy thì, Anastasia có giảm bớt hoạt động hơn so với mọi khi nhưng nhan sắc thì luôn gây xao xuyến mỗi khi xuất hiện.

Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 4
Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 5
Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 6

Vào năm 2019, nàng mẫu nhỏ tuổi còn chính thức ra mắt với vai trò là diễn viên. Khán giả Nga ủng hộ cô bạn nhiệt tình với vai diễn đầu tay trong bộ phim After You’re Gone.

Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 7
Người mẫu nhí có nhan sắc được ví như thiên thần năm nào giờ ra sao? - Ảnh 8
Nhan sắc 17 tuổi của Anastasia vẫn đốn tim người hâm mộ như ngày nào.

Ở tuổi 17, Anastasia ngày càng ra dáng một thiếu nữ, không còn hình ảnh của người mẫu nhí ngày nào. Đường nét trên gương mặt cô bạn có phần thay đổi, vẻ ngây thơ, trong trẻo được thay thế bằng nét quyến rũ, chững chạc. Anastasia cũng sở hữu một lượng fan hâm mộ đông đảo. Người hâm mộ tin rằng cô bạn sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai với cả vai trò là người mẫu và diễn viên.