“Shin: Cậu bé bút chì” là bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản bởi sự hài hước và không kém phần “xoắn não”. Nếu là fan của bộ truyện này và có cơ hội tới Nhật Bản thì bạn chớ nên bỏ qua nhà hàng Crayon Shin-chan được mệnh danh là “bảo tàng” của Shin nhé.

Crayon Shin-chan có diện tích khá nhỏ và lọt thỏm trong một khu trung tâm thương mại. Thoạt nhìn thì nó chẳng có gì khác biệt với các tiệm trà bánh khác nhưng điều hấp dẫn lại nằm ở phía sau cánh cửa.

Từ bức tường lớn tới góc nhỏ trong nhà đều “mang hơi thở” của cậu bé Shin. Chủ nhà hàng đã in sticker các nhân vật trong truyện với nhiều dạng kích thước và bày xung quanh quán. Bởi thế chỉ cần giơ máy lên là bạn đã có những “pô” ảnh độc đáo để lưu giữ khoảnh khắc cũng như khoe với bạn bè.

Ngoài ra, nhà hàng cũng làm hài lòng thực khách với menu đa dạng từ món chính tới món phụ. Bạn có thể chọn các món chính đậm chất châu Á như mì ramen, cơm chiên Dương Châu, dimsum,... có giá phải chăng và hương vị vừa miệng.

Bên cạnh đó, đồ uống và đồ tráng miệng ở đây lại gây ấn tượng với hương vị lạ miệng và cách trang trí đẹp mắt. Các tín đồ hảo ngọt sẽ không thể từ chối những phần thạch đậu hũ hay bánh pudding xoài mềm mịn.

Một bữa ăn ở đây dao động vào khoảng 450 – 1800 Yên (khoảng 92.000 – 360.000 VNĐ) và thực khách có hoá đơn trên 1500 Yên (khoảng hơn 300.000 VNĐ) sẽ được tặng một bộ sưu tập hình của các nhân vật ngẫu nhiên trong bộ truyện. Đồng thời, bạn cũng có thể chọn một cuốn sách hoặc một phiếu giảm giá cho những lần ăn sau.