Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh tình bạn diệu kỳ, fan thắc mắc ngay lập tức

Lại Ninh
Lâu lắm người hâm mộ mới được ngắm nhìn hình ảnh của gia đình Hoa Dâm Bụt gồm bộ 3 Hòa Minzy - Erik - Đức Phúc. Không hiểu sao bộ 3 này ngày càng có khuôn mặt cực kì giống nhau.

Gia đình Hoa Dâm Bụt gồm bộ 3 Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik vốn đã gắn bó với nhau nhiều năm, đồng hành, chia sẻ với nhau từ cuộc sống cho đến công việc. Từ đam mê ca hát, tính cách hài hước họ đều có những điểm tương đồng. Bởi vậy khi nhìn vào bức ảnh bộ 3 này, dân tình phải dụi mắt bởi càng ngày họ càng có những nét giống nhau. Thậm chí có người còn bình luận "như một khuôn đúc" ra vậy!

Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh, fan thắc mắc sao mặt 3 chị em như
Đức Phúc khoe ảnh 3 chị em.

Theo đó, Đức Phúc đã khoe hình ảnh hội tụ của gia đình Hoa Dâm Bụt, người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trong những phút đầu tiên vì gương mặt giống nhau như được copy - paste của ba người. Đặc biệt chú ý  hơn cả là Đức Phúc và Erik, từ đường nét chữ V sắc nhọn cho đến kiểu tóc, cách make up và biểu cảm đều như hai anh em sinh đôi. Còn người chị Hòa Minzy cũng không khác là bao, khuôn mặt cô nàng cũng có những nét cực kì tương đồng với hai em của mình.

Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh, fan thắc mắc sao mặt 3 chị em như
Biểu cảm của nhà Hoa Dâm Bụt cũng cực kì giống nhau.

Chắc hẳn đây là sức mạnh của tình bạn diệu kì mới tạo nên bộ 3 giống nhau y chang như thế! Người ta cũng thường nói, những người bạn khi chơi thân với nhau lâu sẽ càng dần trở nên giống nhau. Xem ra điều này đã thực sự đúng với gia đình Hoa Dâm Bụt, nhất là hai anh chàng Đức Phúc và Erik.

Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh, fan thắc mắc sao mặt 3 chị em như
Fan tấm tắc khen 3 chị em giống nhau đến lạ!

Hiện tại, cả Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik đều là những ca sĩ trẻ có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. Dù công việc bận rộn nhưng cả ba luôn tranh thủ đi ăn, gặp nhau và chia sẻ về cuộc sống. Có thể nói, tình bạn đẹp của ba người này khiến nhiều người trong giới Showbiz cũng như các fan đều phải ngưỡng mộ.

Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh, fan thắc mắc sao mặt 3 chị em như
Dù bận rộn nhưng cả ba luôn tranh thủ gặp nhau.

Được biết, hội bạn Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik, hay còn gọi là gia đình Hoa Dâm Bụt bắt đầu kết thân từ khi tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2017". Tuy nhiên, họ cũng vướng phải nhiều tin đồn rạn nứt. Nhưng ngay sau đó, cả ba đã nhanh chóng "làm lành" và trở lại như trước. Đến nay, tình bạn đẹp này đã kéo dài 4 năm, cả ba vẫn cực kì thân thiết và gắn bó với nhau.

Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh, fan thắc mắc sao mặt 3 chị em như
Tình bạn đẹp của cả 3 đã bước sang năm thứ 4.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhà Hoa Dâm Bụt khoe ảnh tình bạn diệu kỳ, fan thắc mắc ngay lập tức tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác