Gia đình Hoa Dâm Bụt gồm bộ 3 Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik vốn đã gắn bó với nhau nhiều năm, đồng hành, chia sẻ với nhau từ cuộc sống cho đến công việc. Từ đam mê ca hát, tính cách hài hước họ đều có những điểm tương đồng. Bởi vậy khi nhìn vào bức ảnh bộ 3 này, dân tình phải dụi mắt bởi càng ngày họ càng có những nét giống nhau. Thậm chí có người còn bình luận "như một khuôn đúc" ra vậy!

Đức Phúc khoe ảnh 3 chị em.
Đức Phúc khoe ảnh 3 chị em.

Theo đó, Đức Phúc đã khoe hình ảnh hội tụ của gia đình Hoa Dâm Bụt, người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trong những phút đầu tiên vì gương mặt giống nhau như được copy - paste của ba người. Đặc biệt chú ý  hơn cả là Đức Phúc và Erik, từ đường nét chữ V sắc nhọn cho đến kiểu tóc, cách make up và biểu cảm đều như hai anh em sinh đôi. Còn người chị Hòa Minzy cũng không khác là bao, khuôn mặt cô nàng cũng có những nét cực kì tương đồng với hai em của mình.

Biểu cảm của nhà Hoa Dâm Bụt cũng cực kì giống nhau.
Biểu cảm của nhà Hoa Dâm Bụt cũng cực kì giống nhau.

Chắc hẳn đây là sức mạnh của tình bạn diệu kì mới tạo nên bộ 3 giống nhau y chang như thế! Người ta cũng thường nói, những người bạn khi chơi thân với nhau lâu sẽ càng dần trở nên giống nhau. Xem ra điều này đã thực sự đúng với gia đình Hoa Dâm Bụt, nhất là hai anh chàng Đức Phúc và Erik.

Fan tấm tắc khen 3 chị em giống nhau đến lạ!
Fan tấm tắc khen 3 chị em giống nhau đến lạ!

Hiện tại, cả Đức Phúc - Hòa Minzy - Erik đều là những ca sĩ trẻ có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. Dù công việc bận rộn nhưng cả ba luôn tranh thủ đi ăn, gặp nhau và chia sẻ về cuộc sống. Có thể nói, tình bạn đẹp của ba người này khiến nhiều người trong giới Showbiz cũng như các fan đều phải ngưỡng mộ.

Dù bận rộn nhưng cả ba luôn tranh thủ gặp nhau.
Dù bận rộn nhưng cả ba luôn tranh thủ gặp nhau.

Được biết, hội bạn Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik, hay còn gọi là gia đình Hoa Dâm Bụt bắt đầu kết thân từ khi tham gia chương trình "Cặp đôi hoàn hảo 2017". Tuy nhiên, họ cũng vướng phải nhiều tin đồn rạn nứt. Nhưng ngay sau đó, cả ba đã nhanh chóng "làm lành" và trở lại như trước. Đến nay, tình bạn đẹp này đã kéo dài 4 năm, cả ba vẫn cực kì thân thiết và gắn bó với nhau.

Tình bạn đẹp của cả 3 đã bước sang năm thứ 4.
Tình bạn đẹp của cả 3 đã bước sang năm thứ 4.