Vốn là nữ diễn viên nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và đầy ngọt ngào, Nhã Phương luôn khiến người hâm mộ trầm trồ với ngoại hình của mình mỗi lần đăng ảnh lên trang cá nhân. Không chỉ có gương mặt xinh đẹp, Nhã Phương còn có một thân hình vô cùng thon thả do chăm chỉ tập luyện và ăn uống đúng chế độ. Tưởng chừng nữ diễn viên đã vô cùng hoàn hảo nhưng nếu ai để ý sẽ nhận ra rằng Nhã Phương có một “kẻ thù nhan sắc” - đó chính là tóc mái. Cứ mỗi khi thử một kiểu tóc mái là Nhã Phương lại tự “dìm hàng” nhan sắc của mình.

Nhã Phương vốn ngọt ngào và xinh đẹp với kiểu mái dài.
Nhã Phương vốn ngọt ngào và xinh đẹp với kiểu mái dài.
wc_2_2dep

Chiếc mái rèm cửa đang hot mà khiến cho cô nàng nào cũng mê thì khi Nhã Phương để lại trông vô cùng… “mắc cười”. Phần tóc mái lửng lơ và đường cắt nham nhở khiến nhan sắc của cô tụt điểm nhanh chóng.

 - Ảnh 8

Tóc mái “chó gặm” được nhiều sao Hàn ưa chuộng bởi sự độc đáo và cá tính. Nhưng không phải ai cũng có thể diện được kiểu mái này và đáng tiếc rằng Nhã Phương cũng không hề phù hợp với nó. Đường nét ngọt ngào của cô gần như bị kiểu mái này phá hỏng.

wc_5_2dep

Và có vẻ như Nhã Phương cũng phải “vật lộn” khá nhiều khi tạo kiểu cho tóc mái. Phần mái bị uốn quá phồng cũng mất đi phom dáng và trở nên lộn xộn.

 - Ảnh 8

Nhiều nghệ sĩ đã cắt mái để trông trẻ trung hơn nhưng thật sự Nhã Phương và mái ngố không phải là “đôi bạn thân” của nhau rồi!

 - Ảnh 8

Rất chịu khó thử nghiệm nhiều kiểu tóc mái nhưng một lần nữa Nhã Phương lại bị dìm nhan sắc vì kiểu tóc không phù hợp.

 - Ảnh 8

Bạn có tìm được kiểu mái bằng nào phù hợp với Nhã Phương không?