Giống như nhiều bạn gái, Mayhem rất thích chưng diện váy đẹp. Lúc 4 tuổi, Mayhem thường lấy áo, khăn của mẹ quấn vào người để tạo nên những bộ váy công chúa dễ thương. Cô bạn còn tự mình sáng tạo nhiều trang phục tuyệt vời được làm từ giấy và đảm nhận luôn vai trò người mẫu cho các thiết kế của mình.

Sau khi Mayhem hoàn thành sản phẩm, mẹ của cô bạn sẽ chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Dễ nhận thấy, những thiết kế của Mayhem nhanh chóng thu hút sự chú ý của các “tín đồ yêu thích thời trang”. Tính đến nay, tài khoản Facebook và Instagram của cô bạn đã có hơn 500.000 lượt theo dõi.

Nhiều nhà thiết kế thán phục trước khả năng của cô bạn 6 tuổi khi tạo ra những bộ váy làm từ giấy màu, túi nilon, keo và băng dính lại trông giống hệt trang phục trên thảm đỏ của các ngôi sao thế giới. Đặc biệt, hãng thời trang nổi tiếng J.Crew đã mời Mayhem trở thành nhà thiết kế cho bộ sưu tập quần áo trẻ em của họ.

Một điều thú vị về Mayhem là cô bạn không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm mới. “Mình sẽ đi theo con đường thiết kế chuyên nghiệp. Mình luôn muốn tạo ra những trang phục đẹp và mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc”, Mayhem cười tươi chia sẻ.

ZUM
Ảnh: FashionbyMayhem.com