Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 1

Năm 2013 là lần đầu tiên Park Shin Hye ra mắt công chúng trong bộ phim "Nấc thang lên thiên đường". Dù gương mặt thuở bé của cô so với hiện tại không có quá nhiều sự đổi khác nhưng mọi người phải tấm tắc thừa nhận vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của tuổi teen luôn toả ra từ gương mặt của nữ sinh 13 tuổi này.

Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 2

3 năm sau, năm 2006 Park Shin Hye xuất hiện trong bộ phim hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản "Tree of Heaven". Lúc này những đường nét trên khuôn mặt của "ngọc nữ xứ Hàn" đã trở nên hoàn thiện hơn. Đôi má của Park Shin Hye thì vẫn bầu bĩnh như thuở trước.

Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 3

Chỉ 1 năm sau, trong phim "Goong S" vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng của Park Shin Hye được thay bằng vẻ kiêu kỳ, khó chịu - tính cách nổi bật của vai diễn do cô thủ vai. Park đã khiến mọi người ngỡ ngàng vì sự thay đổi ngoạn mục của mình về cả nhan sắc và tính cách.

Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 4

Trong sezi phim "You're Beautiful"  năm 2009, Park Shin Hye đã làm mưa làm gió với mái tóc ngắn đặc trưng khi giả làm chàng trai Go Mi Nam. Gương mặt của cô vẫn tròn trịa đáng yêu như nhứng ngày còn nhỏ.

Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 5

Vẻ đẹp ở tuổi 23 của Park Shin Hye khi tham gia phim đình đám "Những người thừa kế".

Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 6

Đầu năm 2015 trong phim "Pinocchi" Park Shin Hye đã có dấu hiệu gầy đi biểu hiện rõ nét trên khuôn mặt. Dù vậy cô trông vẫn khá giống với gương mặt của mình khi tham gia phim "Nấc thang lên thiên đường".

Nhan sắc Park Shin Hye sau một thập kỷ đóng phim 7

Ở tuổi 26 - sau 13 năm bước vào nghiệp diễn - Park Shin Hye thực sự "lột xác" về ngoại hình. Khi phim "Chuyện tình bác sỹ" được công chiếu sự thay đổi này của cô đã làm dấy lên một cuộc tranh cãi trong fans. Đa số ngợi ca vẻ đẹp sắc sảo hiện có của nữ idol, song cũng không ít người cho rằng Park Shin Hye đã giảm cân một cách quá đà.

Minh Châu