“Nhanh như chớp”: Nữ ca sĩ Grimes tiết lộ tái hợp với tỷ phú Elon Musk và chào đón em bé thứ 2

Cheese
Grimes đã tiết lộ trong bài phỏng vấn mới rằng cô đã tái hợp với tỷ phú Elon Musk, cả hai còn có thêm một tiểu công chúa.

Hôm qua (10/3), nữ ca sĩ đình đám Grimes đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair. Trong buổi phỏng vấn này, Grimes đã bất ngờ tiết lộ cô đã quay lại với Elon Musk - tỷ phú giàu nhất hành tinh. Đáng chú ý hơn, cả hai đã chào đón em bé thứ 2 chào đời. Bé gái con của cặp đôi cũng có cái tên vô cùng đặc biệt - Exa Dark Sideræl, được ra đời nhờ phương pháp mang thai hộ vào tháng 12/2021. Trước đó, Elon Musk và Grimes đã có cậu con trai X Æ A-12, hiện 22 tháng tuổi.

“Nhanh như chớp”: Nữ ca sĩ Grimes tiết lộ tái hợp với tỷ phú Elon Musk và chào đón em bé thứ 2 - Ảnh 1

Hai thông tin này khiến cho netizen vô cùng bất ngờ vì trước đó ai cũng tưởng rằng Elon Musk và Grimes đã “đường ai nấy đi”. Grimes cũng thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ của mình với tỷ phú giàu nhất thế giới: "Không có từ nào có thể diễn tả chính xác mối quan hệ này. Tôi thích gọi anh ấy là bạn trai nhưng không ràng buộc. Chúng tôi sống khác nhà. Chúng tôi là bạn thân và thường xuyên gặp gỡ. Tôi không hy vọng người khác hiểu được mối quan hệ của chúng tôi".

“Nhanh như chớp”: Nữ ca sĩ Grimes tiết lộ tái hợp với tỷ phú Elon Musk và chào đón em bé thứ 2 - Ảnh 1

Chia sẻ về cái tên đặc biệt của con gái mới sinh, Grimes cho biết ban đầu cô muốn đặt tên con là Odysseus Musk nhưng bạn trai tỷ phú không đồng ý. Cuối cùng, cả 2 đã chọn được cái tên Exa Dark Sideræl cho con gái thứ 2. Nữ ca sĩ giải thích rằng Exa là viết tắt của exaFLOPS - 1 thuật ngữ về siêu máy tính, Dark là "điều chưa biết" còn Sideræl là hệ thống đo lường thời gian trong vũ trụ. Cái tên này cũng gợi nhớ đến Galadriel - nhân vật yêu thích của Grimes trong Chúa Nhẫn. 1 lần nữa cách đặt tên độc nhất vô nhị của cặp đôi cho em bé mới sinh lại khiến cả cõi mạng dậy sóng. Grimes cũng bày tỏ mong muốn có thêm con với Elon Musk trong tương lai.

Grimes sinh năm 1988, cô đã gặp gỡ và hẹn hò với Elon Musk từ năm 2018. Vị tỷ phú là người đã làm quen Grimes qua Twitter sau khi đọc được dòng trạng thái của cô về trí tuệ nhân tạo. Cặp đôi lần đầu công khai mối quan hệ của mình tại Met Gala năm 2018. Đến năm 2020, cặp đôi đón em bé đầu lòng mang cái tên đặc biệt là X Æ A-12. Đến tháng 9/2021, Grimes cho biết cô đã chia tay với Elon Musk và không giải thích thêm. Nhưng giờ đây cặp đôi đã tái hợp và có thêm em bé thứ 2.

“Nhanh như chớp”: Nữ ca sĩ Grimes tiết lộ tái hợp với tỷ phú Elon Musk và chào đón em bé thứ 2 - Ảnh 1

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết “Nhanh như chớp”: Nữ ca sĩ Grimes tiết lộ tái hợp với tỷ phú Elon Musk và chào đón em bé thứ 2 tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác