Trang phục biểu diễn của nghệ sĩ có được khen ngợi hay không phần lớn nhờ vào tài phối đồ của stylist. Để luôn có những bộ trang phục độc đáo và đẹp mắt, stylist đã phải vận dụng hết óc sáng tạo của mình để biến tấu những đồ hàng hiệu thành quần áo biểu diễn.

Nhắc đến tài “cắt xẻ” thì stylist của cả ba công ty lớn nhất Kpop đều có niềm đam mê sáng tạo. Đầu tiên phải kể đến đội ngũ trang phục của BLACKPINK, họ luôn có những màn “biến hóa” trang phục ấn tượng. Stylist đã từng biến quần thành áo quây cho Rosé. Giọng ca chính của BLACKPINK có hai lần đều diện áo quây được cắt xẻ từ quần. Nhưng do được chỉnh sửa khéo léo nên không ai nhận ra đây là một chiếc quần.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 1
Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 2

Stylist nhà YG tiếp tục thể hiện trình may vá đỉnh cao khi chỉnh một chiếc quần short cạp cao đính đá rực rỡ thành áo cho Lisa. Đây là một thiết kế vô cùng cầu kỳ nhưng đã được xử lý rất tốt.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 3

Cũng cắt xẻ nhưng stylist của ITZY lại có màn xử lý không được khéo léo cho lắm khi dùng một mẫu quần nội y cạp cao để “chế” thành áo ống cho Ryu Jin. Tuy nhiên, chiếc áo bị chê vì có đường may cắt quá sơ sài khiến trang phục không được chỉn chu.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 4

Còn stylist của TWICE nhận được cơn mưa lời khen khi đã kỳ công biến những chiếc khăn xa xỉ thành váy biểu diễn cho các thành viên. Ít nhất ba thành viên đã diện những chiếc áo đầy sành điệu được sáng tạo từ những chiếc khăn đồ hiệu đắt giá.

Như set áo croptop và quần soóc mà Tzuyu mặc được stylist thiết kế lại từ nhiều chiếc khăn lụa khác nhau. Khăn vuông Dior thì làm thân áo và váy còn hai khăn dài Hermès làm dây áo thắt nơ điệu đà.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 5

Chiếc áo quây thắt nơ của Sana được nhiều netizen khen đẹp và muốn tìm mua, hóa ra nó được làm từ một mẫu khăn của Hermès.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 6

Còn stylist của SM thì cũng rất sáng tạo nhưng chưa được lòng công chúng. Ví dụ như chiếc túi xách tua rua được chế thành áo cho Wendy mặc. Nhưng chiếc áo này không được đánh giá cao từ màu sắc đến thiết kế.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 7

Gần đây, stylist của aespa cũng đã dùng khẩu trang hàng hiệu để may vào áo quây cho Karina. Sáng tạo này cũng vấp phải bình luận trái chiều của cư dân mạng. Người khen ngợi, người lại cho rằng quá nhạt nhòa, không có điểm nhấn.

Nhìn stylist của Big3 trổ tài: Từ quần, túi,... đều có thể biến thành áo - Ảnh 8