Để có một tạo hình đẹp mắt cần vô số yếu tố, từ lớp trang điểm phù hợp đến kiểu tóc, thần thái,... nhưng quan trọng hơn cả chính là sự chỉn chu trong trang phục. Cho dù bạn có đang mặc hàng hiệu hay không thì bộ đồ của bạn vẫn cần phải tươm tất, gọng gàng.

Ấy vậy mà cô nàng Tống Vũ Kỳ này lại thản nhiên mặc bộ đồ phi bóng của nhà mốt Fendi đi đến sự kiện. Điều đáng nói ở đây là bộ đồ Tống Vũ Kỳ mặc vô cùng nhăn nhúm ở phần ngực, dưới cánh tay và quần thì có vô số nếp gấp. Điều này khiến cho lớp makeup đẹp hay kiểu tóc xinh xắn của cô trở nên vô nghĩa.

wc_2_2dep

Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét rằng Tống Vũ Kỳ không đủ khí chất để “cân” được bộ đồ. Mặc dù cô trang điểm rất đẹp nhưng lại không hề liên quan đến thiết kế phi bóng của nhà Fendi. Đã vậy, biểu cảm trên gương mặt của Tống Vũ Kỳ lại “sai sai”. “Túm” lại, có lẽ thần thái của cô vẫn không đủ để mặc lên bộ đồ của nhãn hàng cao cấp, và ekip và cả Tống Vũ Kỳ cũng cần phải xem lại sự chuyên nghiệp của mình. Kể cả đây là chiêu trò để chiếm spotlight cũng không nên xuất hiện với hình ảnh luộm thuộm như vậy.

 - Ảnh 3

Một số bình luận của CĐM:

- Một khi đã chọn xỏ vào để quảng bá thì phải có trách nhiệm với đồ, đừng đổ thừa tại đồ.

- Đồ nhăn, dáng người ko cân được bộ đồ mà tóc, makeup cũng lạc quẻ, trông kiểu hotgirl chứ ko hề high fashion

- Bận đồ taobao sale sập sàn đi sự kiện Fendi hả em gái

- Bias của toi là Vũ Kỳ nhưng toi không thể nào đỡ nổi cái pha đồ nhăn này