Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn

Hà Chi
Quần suông rất dễ mặc nhưng bạn vẫn phải cần để ý đến 5 lưu ý dưới đây.

Đã qua rồi cái thời mặc quần legging bó sát, giờ đây các bạn nữ đều ưa chuộng quần ống suông, ống rộng hơn. Lý do vì sự thoải mái, tạo cảm giác thanh lịch. Quần ống suông còn có thể giúp các bạn nấm lùn “hack” dáng cực hiệu quả. Nhưng để chọn được quần ống suông phù hợp với mình thì cần phải ghi nhớ 5 bí quyết dưới đây.

Để ý đến chất vải của quần

Đây là điều đầu tiên bạn cần để ý khi chọn quần ống suông. Những chiếc quần có chất vải suông rủ quá mềm sẽ tạo cảm giác lôi thôi, thậm chí còn khiến bạn như đang mặc đồ ngủ. Bạn nên chọn những kiểu quần có chất vải dày dặn, form dáng đứng để tôn dáng hơn nhé!

Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn - Ảnh 1

Muốn “hack” dáng thì chọn quần có đường xếp ly dọc

Những mẫu quần suông cạp cao và có thêm chi tiết đường xếp ly dọc theo ống quần sẽ rất tôn dáng. Đường xếp ly tạo hiệu ứng giúp chân dài hơn.

Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn - Ảnh 2

Phối với thắt lưng

Bạn nên chọn những mẫu quần có cạp quần để mix cùng với thắt lưng. Chiếc thắt lưng mảnh, nhỏ xinh có thể khiến vòng 2 của bạn thanh mảnh hơn và bạn trông cũng cao ráo hơn đấy! Khi diện quần ống suông với áo phông hoặc áo blouse,... bạn có thể sơ vin vạt trước để trông thanh lịch hơn.

Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn - Ảnh 3

Chọn quần có chiều dài vừa phải

Những kiểu quần quá dài sẽ khiến phần ống bị trùng xuống khi mặc, và bạn sẽ trông lôi thôi hơn đó. Nếu vẫn thích những kiểu quần thế này thì nhớ diện thêm giày cao gót để tôn dáng nhé. Còn nếu thích đi giày thể năng động thì bạn nên chọn quần có chiều dài đến ngang cổ chân.

Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn - Ảnh 4

Phối cùng những kiểu áo đơn giản

Bản thân quần ống suông đã đủ “điệu đà” rồi, bạn nên chọn những kiểu áo dáng ôm, đơn giản để cân bằng lại tổng thể. Nếu bạn mặc quần ống rộng cùng những kiểu áo dáng rộng thì sẽ bị luộm thuộm không đẹp.

Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn - Ảnh 5

 

 

 

 

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nhớ kỹ 5 lưu ý này để diện quần ống suông đẹp hơn tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác