Theo đó, Teddy Mazzini, 6 tuổi đã mời 32 người bạn cùng lớp mẫu giáo tới dự sinh nhật tại nhà hàng Peter Piper Pizza ở Tucson, bang Arizona vào chiều Chủ nhật vừa qua, nhưng chẳng một ai tới. Mẹ của Teddy thấy vậy đã chia sẻ bức ảnh bạn nhỏ này với gương mặt buồn bã ngồi bên bàn tiệc đã dọn sẵn lên mạng xã hội Facebook.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng lập tức lan truyền hình ảnh và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Teddy. Bức ảnh cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của các thành viên đội bóng Phoenix Suns NBA và đội Phoenix Rising MLS. Họ không chỉ gửi lời chúc mứng sinh nhật tới Teddy mà còn tặng cậu bạn vé tham dự các trận đấu sắp tới của hai đội.

Teddy và mẹ

Cô Sil Mazzini, mẹ của Teddy nói, gia đình cũng đã tổ chức sinh nhật riêng cho cậu bạn nhỏ tại nhà, đồng thời đọc thật to những lời chúc mừng trên mạng xã hội để cậu bạn vui vẻ trở lại.

Tài khoản Tyler Hendrick viết: “Những người bạn – ai cũng tuyệt vời, nhưng số lượng lại không quan trọng. Quan trọng là lựa chọn phẩm chất của những người bạn đó! Hãy vui vẻ tận hưởng tất cả số bánh pizza đó đi con!”

Tài khoản William O’Brien viết: “Chúc mừng sinh nhật chàng trai của tôi! Một khi cháu nhận ra hạnh phúc là những thứ bên trong bản thân con. Ước gì tôi có thể lái xe tới để gặp cháu! Chúc mừng sinh nhật cháu!”

Và còn vô vàn lời chúc tốt đẹp nữa dành cho Teddy!

Nguồn tham khảo: Daily Mail