Xuất hiện trên một hội nhóm facebook dành cho những bà mẹ trẻ sinh con trong năm con Gà, loạt ảnh siêu đáng yêu của một bé gái sơ sinh với đôi má phúng phính, ửng hồng tựa như hai chiếc bánh bao ngay lập tức thu hút hơn 1 nghìn lượt yêu thích.

Rất nhiều bà mẹ đã không thể không thốt lên “Yêu quá”, “Trời ơi nhìn cặp má kìa, muốn cắn”….khi xem loạt ảnh này.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Nhím với đôi má phúng phính, ửng hồng tựa như hai chiếc bánh bao ngay lập tức thu hút hơn 1 nghìn lượt yêu thích. 

Rất nhiều bà mẹ đã không thể không thốt lên “Yêu quá”, “Trời ơi nhìn cặp má kìa, muốn cắn”….khi xem loạt ảnh của Nhím.

Danh tính của nhóc tì đáng yêu này nhanh chóng được tìm ra, đó là bé Nhím – 6 tháng tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội. Cô Linh, mẹ bé Nhím vui vẻ cho biết “Loạt ảnh này được chụp trong một lần mình đưa Nhím đi tham gia buổi gặp gỡ cùng các chị em bỉm sữa ở khu vực Đống Đa, Hà Nội”.

Về đôi má phính siêu đặc biệt của bé Nhím, cô Linh tiết lộ: “Nhím khi sinh ra đã có đôi má phính được thừa hưởng giống mẹ và cả bố nữa. Mỗi khi mình đưa bé đi chơi, ra quán café, họ hàng và các nhân viên ở đó ai cũng thích bé. Một số người còn lén chụp ảnh bé vì đôi má ấy” (cười).

Nhím chụp ảnh với bạn trong buổi offline của Hội gà con Đống Đa, Hà Nội.

Kể thêm về con gái, cô Linh cho biết Nhím được bú sữa mẹ hoàn toàn từ khi mới sinh, rất ngoan, có thể nằm chơi một mình đến khi đói thì gọi mẹ. Hiện tại, con 6 tháng nặng được 7,5kg. “Mình không quan trọng về cân nặng của con, cứ để bé bú mẹ tự nhiên, con khỏe mạnh là được. Bé cũng vừa mới tập ăn dặm lúc được 5 tháng 20 ngày”, cô Linh tâm sự.

Cùng ngắm những bức ảnh cực đáng yêu của Nhím:

Theo Khám Phá