Sự pha trộn giữa nét đẹp đằm thắm của châu Á và nét đẹp phóng khoáng của châu Âu luôn tạo nên những nhan sắc ấn tượng. Cô bé 2 tuổi Hansa Jaulin cũng không phải ngoại lệ khi mang trong mình dòng máu Pháp của cha và Thái Lan của mẹ. Những hình ảnh dễ thương của bé lan tỏa khắp Thái Lan, Singapore, Trung Quốc và cả Việt Nam.

Ngay sau khi chia sẻ ảnh của con gái rượu hoá trang thành các diễn viên trong những bộ phim truyền hình đắt khách ở Thái Lan, Hansa trở thành một “ngôi sao sáng” trên mạng xã hội. Hiện tại, cô nhóc đang sở hữu trang fanpage cá nhân với gần 300 nghìn người theo dõi mỗi ngày. 

Cô bé gây ấn tượng mạnh với người đối diện bởi lan da trắng bóc, đôi mắt to tròn, hàng mi cong vút và sống mũi thẳng tắp. Bên cạnh đó, những bộ trang phục truyền thống của Thái Lan với đủ các kiểu dáng, màu sắc, hoạ tiết tinh tế cũng khiến cô bé trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Được biết, những bộ quần áo, giày dép này đều do chính tay chị Lufthansa – mẹ của nhóc tỳ mua ở Thái Lan, còn giày dép và các phụ kiện thì đặt mua ở trên mạng. Tiếp đó, mẹ của cô bé kiêm vai trò của một stylist – giúp bé kết hợp trang phục và tạo kiểu tóc.

Huệ Anh