Nhóm mẫu nhí sành điệu

Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa Xuân/Hè 2017 hiện đang diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện thời trang này thu hút đông đảo những người đang làm trong ngành công nghiệp thời trang, fashionista, cũng như những tín đồ thời trang trong và ngoài nước.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Trong sự kiện này, những mẫu nhí của Việt Nam đang trở thành một hiện tượng không chỉ trên sân khấu mà còn ở “sàn diễn” đường phố.

Đây là lần thứ hai đội mẫu nhí này “khuấy đảo” sự kiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam. Trước đó, các thiên thần nhí cũng trở thành hiện tượng street style của VIFW năm 2016.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Dàn mẫu nhí có Trương Bảo Anh sinh năm 2009. Cô bạn được mệnh danh là “Tiểu Châu Tấn” sống tại Hà Nội. Bảo Anh đã theo học tại lớp đào tạo mẫu nhí của cựu người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh bắt đầu từ mùa hè năm ngoái. Bảo Anh thường xuyên trình diễn trong các show thời trang trẻ em trong nước và cũng là một người mẫu ảnh.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Phan Ngọc Nam Phương sinh năm 2010, nick-name là “tiểu Chi Pu”. Với gương mặt sáng, đôi mắt to tròn, đáng yêu, Nam Phương mang nét đẹp có chút gì đó rất giống với hình ảnh của hot girl Chi Pu. Nhiều người yêu mến, ưu ái gọi bạn là “Chi Pu phiên bản nhí” hay “bản sao Chi Pu”. Nam Phương rất thích xem các chương trình biểu diễn thời trang và thực hiện các bước đi theo mẫu. Ở trường cô bạn còn rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Chu Diệp Anh sinh năm 2011, là gương mặt mẫu nhí đáng yêu và được quan tâm tại Hà Nội. Cô nhóc 5 tuổi sở hữu làn da trắng ngần và đôi mắt tròn to xinh xắn. Đặc biệt, bé có sở thích chụp ảnh và yêu thích thời trang từ khi lên 4.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Vũ Phan Tùng Lâm, sinh năm 2011. Lâm yêu thích và đam mê chụp ảnh để lưu lại những khoảng khắc hồn nhiên và cũng từ đó, bạn ấy đến với các buổi chụp hình quảng cáo thời trang như một cơ duyên.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Lê Đăng Bách, 6 tuổi không chỉ có khả năng catwalk mà còn biết sáng tác nhạc, hát nhép, thiết kế thời trang, nhảy múa và chơi DJ.

Giải “The best street style” (tạm dịch: Phong cách thời trang đường phố ấn tượng nhất) là giải thưởng bên lề VIFW, do BTC chương trình bình chọn và trao giải.

Nhóm mẫu nhí sành điệu

Để giành giải thưởng này ngay ngày đầu tiên diễn ra Tuần lễ thời trang, nhóm mẫu nhí đã vượt lên trên nhiều tên tuổi trong làng thời trang.

Được biết, trang phục do mẹ của mẫu nhí Phan Ngọc Nam Phương chuẩn bị cho cả nhóm.

Theo Dân trí