Hầu hết các nhóm nhạc Gen 2 của Kpop đều có khả năng hát live rất tuyệt vời, và INFINITE cũng không ngoại lệ. Thậm chí, nhóm nhạc 7 thành viên này còn là một trong những nhóm nhạc có khả năng hát live tốt nhất Kpop. Chính vì vậy mà các thành viên đều không ngần ngại mà vô cùng tự tin thể hiện khả năng của mình trên sân khấu.

Nhóm nam Kpop công khai hát nhép nhưng sao lại được netizen bênh hết lời - Ảnh 1

Tuy nhiên, có một chương trình đã yêu cầu nghệ sĩ phải hát nhép để đảm bảo chất lượng phát sóng. Và tất nhiên là các thành viên INFINITE không thích điều này, nên đã xảy ra một tình huống khiến nhà đài phải “dở khóc dở cười”. Cụ thể, tại MBC Music Festival 2017, INFINITE đã được yêu cầu phải hát nhép ca khúc The Eye. Nhưng các thành viên chỉ nhép được một lúc đầu, sau đó ai cũng bỏ mic, thậm chí còn không thèm nhép môi theo nhạc mà chỉ tập trung nhảy hoặc tương tác với người hâm mộ.

Nhóm nam Kpop công khai hát nhép nhưng sao lại được netizen bênh hết lời - Ảnh 2
Nhóm nam Kpop công khai hát nhép nhưng sao lại được netizen bênh hết lời - Ảnh 3
Còn "bắn tim" với fan.

Hành động này của INFINITE không những không bị chê trách mà còn làm netizen vô cùng thích thú. Họ hết lời khen ngợi rằng các chàng trai INFINITE có khả năng hát live đỉnh cao “nghe sướng cả tai”. Trong khi đàn em trong showbiz đều sợ hát live thì các nhóm nhạc Gen 2 chỉ mong được hát live.

Bình luận của CĐM:

- May mà mấy anh chưa quăng mic, chứ cầm mic nhảy vướng cả tay.

- Thời của INFINITE, BEAST, EXO, NU'EST vui kinh khủng.

- Gen 2 ngày xưa nhóm nào cũng chất lượng từ rap, vocal, dance, live mà nghe sướng luôn ấy. Đi lên bằng thực lực thực sự.

- Sân khấu live đổi thành dance practice trong một nốt nhạc.

- Ngầu là tên gọi thứ 2 của INFINITE.

Không chỉ có INFINITE, cũng có BEAST đã “chơi khăm” nhà đài bằng cách cố tình hát to để át đi tiếng nhạc hoặc lôi điện thoại ra selfie cùng người hâm mộ. Điều này cho thấy các idol có kỹ năng hát tốt và tự tin vào năng lực của mình.

Nhóm nam Kpop công khai hát nhép nhưng sao lại được netizen bênh hết lời - Ảnh 4

INFINITE ra mắt vào năm 2010, trực thuộc công ty Woolim Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Sunggyu, Dongwoo, Woohyun, Sungyeol, L, Sungjong, Hoya.  Nổi tiếng với hàng loạt bản hit như Be mine, She's back, Before the dawn, Paradise, Man in love, Back, Bad, The eye… bảy nam thần tượng mới đến TP.HCM (Việt Nam) biểu diễn hồi tháng 4 trong một chương trình âm nhạc và để lại dấu ấn nhờ khả năng trình diễn nhiệt tình, đồng đều. Tuy nhiên, vào năm 2017, Hoya quyết định sẽ không tái ký hợp đồng và rời nhóm. 6 thành viên còn lại tiếp tục hoạt động cho đến năm 2019 thì nhập ngũ và đều không tái ký hợp đồng. Hiện tại chỉ có Sungjong tiếp tục ra hạn hợp đồng với Woolim Entertainment.

Nhóm nam Kpop công khai hát nhép nhưng sao lại được netizen bênh hết lời - Ảnh 5