Những bộ đồng phục học sinh

Bộ đồng phục đầu tiên tạo dựng nên hình ảnh của Park Shin Hye trong lòng người hâm mộ chính là khi cô xuất hiện trong phim "Nấc thang lên thiên đường". Trong phim này Park Shin Hye thủ vai Han Jung Suh hồi nhỏ và chiếm được cảm tình vô cùng lớn từ khán giả. Bộ phim này "em gái quốc dân" tham gia khi mới 13 tuổi.

Những bộ đồng phục học sinh

Bộ cánh màu ghi xám này là đồng phục của Cha Eun Sang (Park Shin Hye) trong drama The Heirs khi học ở trường thường...

Những bộ đồng phục học sinh

Sau khi được nhập học ở ngôi trường sang chảnh thì đồng phục học sinh của ngọc nữ họ Park là bộ vest màu xanh tím sang trọng, đắt giá.

Những bộ đồng phục học sinh

Cũng trong năm 2013, Park Shin Hye đồng thời đảm nhận vai diễn trong phim "Flower boys next door", nếu không khai ra rằng cô đã 23 tuổi thì không ai có thể nhận ra điểm khác biệt với một nữ sinh trung học.

Những bộ đồng phục học sinh

Choi In Ha cá biệt, tinh nghịch và phá cách trong phim Pinocchio được Park thể hiện rất thành công. Trong ảnh: dù khi đang diện đồng phục trường thì Choi In Ha vẫn hết sức "ngổ ngáo".

Những bộ đồng phục học sinh

Dường như không cần đến những bộ đầm thướt tha, Park Shin Hye chỉ cần khoác lên mình những bộ đồng phục học sinh thì cô cũng đã long lanh, toả sáng rồi.

Những bộ đồng phục học sinh

Mới đây nhất là khi phim "Chuyện tình bác sĩ" được công chiếu thì hình ảnh Yoo Hye Jung trời trung học lại khiến fans vô cùng chú ý. Dường như Park Shin Hye rất có duyên đảm nhận những vai diễn từ trường cũ phải chuyển sang trường mới học. Đây chính là bộ đồng phục trong tập đầu của phim, khi Yoo Hye Jung còn ở cùng bố.

Những bộ đồng phục học sinh

Còn khi chuyển về trường của thầy giáo Hong, ở với bà ngoại thì nữ sinh Yoo Hye Jung mang một thần thái khác biệt hoàn toàn. Bộ đồng phục cổ áo hải quân có thắt nơ điệu đà phía trước kết hợp cũng chân váy bo trên xoè ở dưới khiến Park Shin Hye nhanh chóng "thôi miên, hớp hồn" fans của mình.

Linh Nga