Mùa thu đông năm nay, xu hướng layer mix của các fashionista làm đường phố thêm phần sống động. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc áo len, trench coat, mũ dạ, bốt... thấp thoáng trên khắp phố phường. Để tạo điểm nhấn cho set đồ thu đông, các cô nàng còn khéo léo sử dụng những chiếc khăn quàng mềm mại.

Những cách mix & match khăn choàng cho trang phục ngày đông thêm nổi bật 1

Áo len dài tay, váy dạ xinh xắn và phụ kiện tối giản tạo nên hình ảnh cô nàng năng động. Một chiếc khăn lụa trắng mềm mại, ấm áp sẽ giúp bộ trang phục thêm phần tinh tế và tạo hiệu ứng làm sáng khuôn mặt.

Những cách mix & match khăn choàng cho trang phục ngày đông thêm nổi bật 2

Mùa đông Hà Nội lạnh hơn với những cơn gió rét buốt bởi vậy bốt và áo khoác dày là phụ kiện không thể thiếu, giúp bạn thêm ấm áp và sành điệu khi xuống phố. Một chiếc khăn màu thiên thanh đi kèm xóa đi cảm giác nặng nề của nỉ và dạ, khiến tổng thể nhẹ nhàng hơn.

Những cách mix & match khăn choàng cho trang phục ngày đông thêm nổi bật 3

Mùa thu đông phương Nam không quá lạnh như khu vực phía Bắc. Để bộ trang phục nữ tính trở nên sành điệu hơn, các cô gái có thể dùng khăn choàng có họa tiết tạo điểm nhấn.

Những cách mix & match khăn choàng cho trang phục ngày đông thêm nổi bật 4

Đồ da là chất liệu quen thuộc với những cô nàng cá tính mùa thu đông. Thêm chiếc khăn quàng màu xanh ngọc, bạn sẽ trở thành một fashionista sành điệu.

Những cách mix & match khăn choàng cho trang phục ngày đông thêm nổi bật 5

Giày ánh kim và khăn choàng đỏ giúp bạn gái thêm nữ tính và tươi tắn trong những ngày mùa đông ảm đạm.

Những cách mix & match khăn choàng cho trang phục ngày đông thêm nổi bật 6

Theo ngoisao.net