Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 1

Người chơi Pokemon Go tại Việt Nam đang chung tay tạo nên bản đồ Pokemon trên khắp cả nước. Lượng Pokestop và Gym đang ngày càng tăng nhanh do game thủ ghi chú thêm nhiều địa điểm trên Google Maps. Tại Hà Nội, công viên Bách Thảo và khu vực quảng trường Ba Đình có nhiều Pokestop và các loại Pokemon thường thấy. 

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 2

Hồ Tây là khu vực rộng lớn, tiếp giáp nhiều địa bàn của Hà Nội và cũng là khu vực có nhiều Pokemon, Pokestop lẫn Gym nhất Việt Nam. 

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 3

Khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám cũng tập trung nhiều pokemon cơ bản hệ thực vật, côn trùng, lửa và một vài pokemon tâm linh. 

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 4

Tại Đà Nẵng, Pokemon rải đều ven sông Hàn. 

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 5

Núi Ngũ Hành Sơn có khá nhiều Pokestop và các loại Pokemon thường gặp. Tuy nhiên, địa điểm này hơi xa so với trung tâm Thành phố Đà Nẵng. 

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 6

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Pokemon chủ yếu tập trung ở các công viên. 

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 7

Công viên Tao Đàn và Dinh Độc Lập là hai địa điểm ở trung tâm, gần nhau và có nhiều Pokemon. Tao Đàn đang là "điểm nóng" bởi có nhiều Pokemon hiếm như Pikachu, Magmar, Vulpix,...

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 8

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là điạ điểm lý tưởng để bắt Pokemon vì vừa có nhiều Pokestop, chuyên dành cho người đi bộ và có Wi-Fi miễn phí.  

Những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất tại Việt Nam 9

Thảo Cầm Viên Sài Gòn là nơi có nhiều Pokestop nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, địa điểm này ít được game thủ chú ý vì quá rộng và tốn phí mua vé tham quan. 

Loan Vũ (Tổng hợp)

Theo Kenh14