Hàng Mã

Nổi tiếng với các điểm buôn bán sỉ đồ trang trí, phục trang cho các ngày lễ lớn trong năm như Trung thu, Halloween, Giáng sinh, Tết cổ truyền…, phố Hàng Mã là một trong những điểm dừng chân lý thú của teen Hà thành.

Không khí mua bán và dòng người tấp nập tại con phố này có thể mang lại cho các teen cùng chúng bạn cảm giác thật đặc biệt!

Các trung tâm thương mại

Nếu ngại phải chen chân vào dòng người đông đúc, tấp nập ở phố Hàng Mã thì các teen cũng có thể tìm đến các khu Trung tâm thương mại nổi tiếng ở Hà Nội như: Lotte, The Garden, Royal City, Aeon Mall Long Biên...

Chắc chắn những họa tiết bắt mắt, phù hợp chủ đề cho Halloween, những gian hàng cosplay sẽ là nơi check-in thật lý tưởng cho mùa Halloween này!

Rạp chiếu phim

Nếu như trung tâm thương mại hay phố Hàng Mã không đủ hấp dẫn bạn, thì hãy thử các trung tâm, rạp chiếu phim xem sao! Halloween này, chắc hẳn có rất nhiều bộ phim hay, hài hước và hấp dẫn đang chờ các teen thưởng thức.

CLB tại các trường học

Một số câu lạc bộ tại các trường học thường tổ chức lễ hội Halloween theo cách riêng như một hoạt động thường niên, gây được ấn tượng mạnh với người tham gia.