Thông tin này đã được Facebook thông báo và giới thiệu tới cộng đồng vào dịp đầu năm nay.

Tuy nhiên những thay đổi này vẫn chưa tiếp cận tới hầu hết người sử dụng. Một số người đã trải nghiệm  thử và cho biết, bạn có thể lựa chọn sử dụng màu cố định hoặc màu pha trộn để làm cho những dòng bình luận của mình thêm phần bắt mắt.

Diện mạo mới này dù bớt đi tẻ nhạt phần nào, thế nhưng, đối với phần đa, không nhiều khả năng sự thay đổi này sẽ thu hút và được chấp nhận bởi người sử dụng.

Người sử dụng có tên Evert Groot lần đầu chụp lại màn hình và đăng tải bức ảnh với những dòng bình luận đầy màu sắc trên Facebook lên trang mạng Twitter (Thông tin được cập nhật vào ngày 6/9 vừa qua).

Evert cho biết thêm: “Những dòng bình luận màu thực sự rất rối mắt và thậm chí xấu tệ.”

Những dòng bình luận trên Facebook được làm mới đầy màu sắc 1Những dòng bình luận trên Facebook được làm mới đầy màu sắc 2

Những dòng bình luận màu trên Facebook được Evert Groot đăng tải lên Twitter

Khi anh chàng tìm kiếm những dòng bình luận này trên màn hình máy tính hoặc qua ứng dụng điện thoại thì chúng hoàn toàn xuất hiện như thường với phông nền như cũ.

Facebook đã bắt đầu thử nghiệm phông nền màu cho những dòng trạng thái của bạn vào cuối năm ngoái. Và hiện tại, khi bạn bắt đầu gõ dòng tâm trạng, những chọn lựa màu sắc vô cùng đa dạng sẽ tự động hiện lên.

Nhưng hãy tưởng tượng xem, những dòng trạng thái, những lời bình luận đầy màu sắc cùng vô vàn những thứ hỗn độn khác như quảng cáo, thông báo,… đồng thời hiện lên; Facebook sẽ chẳng khác nào một căn phòng bừa bộn, rối mắt mà bạn chỉ muốn thoát ra ngay lập tức.

Những dòng bình luận trên Facebook được làm mới đầy màu sắc 3

Liệu rằng những dòng bình luận thế này có được người sử dụng đón nhận ?

 

 

Trung Chiến (Dịch)

Theo Phone Arena