I'm a Barbie girl in a Barbie world” là một câu hát mà bất cứ bạn nữ nào cũng biết đến hoặc ít nhất là đã nghe thấy 1 lần. Những cô búp bê Barbie xinh xắn, vóc dàng tuyệt đẹp với một mái tóc hoàn hảo là tất cả những gì chúng ta từng muốn trở thành. Có thể làn da và dáng người là quá khó nhưng những kiểu tóc Barbie chắc chắn là thứ bạn có thể áp dụng dễ dàng.

1. Hất tóc sang một bên


Đây là kiểu tóc Barbie cơ bản nhất mà bạn có thể thấy ở bất kì cửa hàng đồ chơi nào. Những sợi tóc chỉ đơn giản là được hất sang một bên và được chải chuốt kĩ lưỡng. Đây là kiểu tóc phù hợp với tất cả các dịp tuy đơn giản nhưng lại thanh lịch vô cùng.

2. Buộc kiểu lửng lơ

Đây là một kiểu tóc đẹp và đơn giản khác mà chúng mình muốn giới thiệu đến các bạn. Việc bạn cần làm là lấy tóc mai ở hai bên cột lại với nhau và đeo lên một chiếc băng đô bằng vải. Kiểu tóc này trông thực sự hợp với những bạn nữ có mái tóc dài đến trung bình.

3. Tóc xoăn đuôi

Một mái tóc bồng bềnh với những lọn tóc buông xõa trông thật đẹp và lôi cuốn. Kiểu tóc này không hề khó để thực hiện. Một tip nho nhỏ dành cho các bạn đó là nên áp dụng nó cho những dịp đặc biệt hoặc một bữa tiệc được tổ chức vào buổi tối, trông bạn sẽ cực kì nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

4. Tóc tết đuôi ngựa

Đây là búp bê Barbie Katniss Everdeen Barbie Hunger Games. Kiểu tóc của cô nàng này đơn giản nhưng trông thực sự lôi cuốn và thông minh. Đó là một kiểu tóc hoàn hảo, mang đến sự tự tin, sáng sủa và xinh đẹp. Kiểu tóc này cũng rất dễ xử lý và là sự lựa chọn hoàn hảo cho một chuyến đi chơi dài ngày hoặc đi du lịch.

5. Tóc xoăn gợn sóng

Bạn muốn mình lộng lẫy như một công chúa Barbie? Hãy áp dụng ngay kiểu tóc này. Đây là một kiểu tóc rất đẹp với những sợi tóc được rẽ ngôi một cách gọn gàng, sóng tóc to và hoàn hảo với mọi khuôn mặt. Kết hợp cùng một chiếc váy bồng bềnh nữa là bạn có thể trở thành một công chúa xinh đẹp rồi đấy!

6. Tóc búi thanh lịch

Nếu bạn có một mái tóc dài, kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp với bạn. Đầu tiên, bạn cần buộc tóc đuôi ngựa và bện chặt. Sau đó với kiểu tóc đuôi ngựa đã làm, bạn hãy tạo một búi tóc cao giống như trong bức ảnh. Đây là kiểu tóc rất đẹp và chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy mình chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều.

7. Kiểu cuộn dành cho tóc ngắn

Đây là hình búp bê Marilyn Monroe của Barbie. Nếu bạn có một mái tóc ngắn, bạn có thể làm cho nó cuộn lại giống như trong bức hình. Kiểu tóc này rất quyến rũ và xinh đẹp, phù hợp với mọi lứa tuổi từ thiếu niên đến những cô bạn trưởng thành.

8. Tóc đuôi sóc

Nếu bạn muốn trông sang trọng, thanh lịch và xinh đẹp, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc này. Đừng quên thêm một chiếc nơ đen vào đuôi sóc của bạn khi tham gia một câu lạc bộ hay một bữa tiệc tối nào đó.

9. Tóc Bob

Không kém phần quan trọng của danh sách này là kiểu tóc Bob siêu xinh. Mặc dù việc cắt ngắn có thể làm một vài bạn chần chừ nhưng hãy thử một lần làm mới mình, biết đâu bạn sẽ cảm thấy thích và trung thành với nó những tháng ngày sau? Việc bạn cần làm để thay đổi chỉ đơn giản là cắt ngắn và sử dụng máy ép tóc. Lúc này, trông bạn sẽ cực kì sang trọng và hiện đại vô cùng.