Kuy Teav - Campuchia

Những món soup chưa cần nếm nhìn thôi cũng phát thèm 1

Kuy Teav là món ăn phổ biến và hấp dẫn của người Campuchia. Nguyên liệu của món này bao gồm mì gạo, hải sản hoặc các loại thịt, nước dùng và các gia vị kèm theo như tỏi chiên giòn, chanh giá đỗ, hạt tiêu, ớt.  Món ăn này được bày bán ở khắp Campuchia. Bạn có thể thưởng thức thêm với tôm để cảm nhận trọn vẹn hương vị độc đáo của món ăn này.

Súp đậu trắng và gà

Những món soup chưa cần nếm nhìn thôi cũng phát thèm 2

Nguyên liệu để tạo nên món ăn này bao gồm: một miếng ức gà đã lọc bỏ da, cùng đậu trắng, dầu ô liu, muối, hạt tiêu, hành tây, tỏi, oregano khô cùng nước dùng gà, phô mai, bơ, cà chua bi và mùi ngò thái nhỏ. Tất cả được hòa trộn tổng thể thành một bát súp đậu ngon tuyệt vời làm hài lòng bất kỳ thực khách khó tính nào.

Súp khoai tây

Những món soup chưa cần nếm nhìn thôi cũng phát thèm 3

Là món súp phổ biến ở nhiều nước vì dễ ăn, dễ làm, hấp dẫn. Thông thường súp khoai tây có khá nhiều phiên bản. Nhưng phiên bản nấu cùng thịt xông khói là đơn giản và khá ngon miệng. Ngoài thịt xông khói, súp bao gồm thêm khoai tây, cà rốt, hành tây, rau mùi tây khô, pho mát, nước dùng gà cùng sữa tươi và gia vị như muối hạt tiêu…Súp ăn kèm cùng bánh mì hoặc cơm nóng, ngọt tuyệt vời.

Những món soup chưa cần nếm nhìn thôi cũng phát thèm 4

Từ những nguyên liệu đơn giản như thịt bò, mì, cà chua, hành hoa và những gia vị quen thuộc: muối, nước mắm, tiêu, đường đã có thể tạo nên một món ăn hấp dẫn và dễ làm trong gia đình.

Cheesy Ham Chowder

Những món soup chưa cần nếm nhìn thôi cũng phát thèm 5

Món súp này là đặc sản không thể thiếu đặc biệt trong mùa thu và mùa đông. Súp bào gồm thịt xông khói, hành tây, cà rốt,khoai tây tất cả được thái hạt lựu. Nước nấu súp gồm sữa nguyên chất, bột mì đa năng, nước cùng các gia vị như bơ, hạt tiêu, muối, phô mai…Tất cả tạo nên một nồi súp ngon tuyệt vời.

Súp cà chua

Những món soup chưa cần nếm nhìn thôi cũng phát thèm 6

Nguyên liệu chính của món súp này là cà chua. Chỉ với cà chua, hành tây, tỏi, dầu ô liu, húng tây tươi, húng quế tươi và gia vị mà không cần một chút thịt nào súp cà chua vẫn khiến thực khách cảm nhận được vị thơm ngon ấm áp của nó.