Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 1

Infanta Leonor là công chúa nhỏ tuổi nhất của Tây Ban Nha, năm nay mới 12 tuổi. Leonor bình thường vẫn đến trường đi học như bao bạn bè cùng trang lứa khác, còn trong các sự kiện trọng đại của đất nước và quốc tế thì cô gái nhỏ bé này luôn vinh dự được xuất hiện cùng cha mẹ mình là vua Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Leonor sở hữu vẻ đẹp "thiên thần" như bước ra từ truyện cổ tích.

Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 2

Công chúa Alexandra của Luxembourg hiện 24 tuổi. Cô nói thạo 5 thứ tiếng, có niềm đam mê đặc biệt với thể thao, thậm chí cô còn từng tham dự giải Vô địch Wimbledon (giải đấu quần vợt lâu đời nhất trên thế giới và được coi là uy tín nhất). Alexandra sở hữu vẻ đẹp trong sáng và cực kỳ quý phái.

Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 3

Công chúa Amelia Windsor (Anh) được vinh danh là cô gái xinh đẹp nhất xứ sở sương mù. Nàng công chúa này 20 tuổi và rất thích được trở thành một nhà báo trong tương lai.

Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 4


Công chúa Luisa Maria (Belgium) hiện đang theo học tại Anh quốc. 21 tuổi, Maira sở hữu vẻ đẹp khiến mọi chàng trai trên thế giới đều bị thu hút, mê mẩn.

Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 5

Công chúa Iman (Jordan) được nuôi dưỡng và theo dõi rất khắt khe nên ít khi lộ diện trước công chúng. Tuy vậy những hình ảnh hiếm hoi của Iman cũng đủ chinh phục mọi người bằng vẻ đẹp dịu dàng, hiền thục của mình.

Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 6

Công chúa Charlotte (Monaco) là cháu gái của ngôi sao Hollywood, Grace Kelly. Cô được người dân đất nước mình xem là bảo vật vì sở hữu vẻ đẹp quyền quý, sang trọng. Không chỉ đẹp mà Charlotte còn được biết đến là nàng công chúa tài năng khi tốt nghiệp đại học danh giá, giỏi cả thể thao và nghệ thuật.

Những nàng công chúa hiện đại có đẹp như truyện cổ tích? 7

Công chúa Mako - cháu gái cả của đương kim Hoàng đế Nhật Bản, Akihito. Cô đã tốt nghiệp bằng xuất sắc Đại học quốc tế Christian, Tokyo và sau đó đi du học ở Áo. Mako đã là một ngôi sao trên mạng xã hội và là một biểu tượng của phim hoạt hình Nhật Bản vì vẻ xinh đẹp trong veo của mình.

Ngọc Thy

Nguồn: Bright Side