Cbiz có rất nhiều nghệ sĩ xuất thân từ những trường đào tạo nghệ thuật hoặc tham gia diễn xuất, ca hát từ khi còn nhỏ. Nhưng cũng không thiếu những ngôi sao từng làm các ngành nghề khác nhau trước khi gia nhập làng giải trí. Họ không có ý định trở thành người nổi tiếng, nhưng cơ duyên đã đưa họ trở thành những tên tuổi đình đám.

Tiêu Chiến

Nếu không làm diễn viên, chắc chắn Tiêu Chiến sẽ trở thành một designer. Khi còn là sinh viên, Tiêu Chiến theo học tại Học viện Thiết kế - Nghệ thuật trực thuộc Đại học Công Thương Trùng Khánh. Nhưng khi học đại học, anh đã tham gia vào đội hợp xướng của nhà trường và cảm thấy gắn bó với ca hát, nghệ thuật. Sau đó, anh tham gia vào nhóm nhạc X Cửu Thiếu Niên Đoàn, hoạt động trong cả ca hát và diễn xuất. Đến khi nhận vai diễn trong Trần Tình Lệnh, tên tuổi của Tiêu Chiến mới được nhiều người biết đến.

Những ngôi sao Cbiz này đã làm nghề gì trước khi gia nhập làng giải trí - Ảnh 1

 

Triệu Lệ Dĩnh

Ai cũng biết Triệu Lệ Dĩnh xuất thân từ nông thôn nên không có gia cảnh giàu có. Trước khi trở thành diễn viên, cô từng làm nhân viên phát tờ rơi, bán hàng, nhân viên văn phòng. Mãi đến khi trở thành người chiến thắng của cuộc thi Ngôi Sao Tìm Kiếm năm 2006, cô mới có cơ hội bước chân vào làng giải trí. Nữ diễn viên cũng mất nhiều năm để có thể vươn lên vị trí sao hạng A như ngày hôm nay.

Những ngôi sao Cbiz này đã làm nghề gì trước khi gia nhập làng giải trí - Ảnh 2

 

Địch Lệ Nhiệt Ba

“Mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba được đào tạo nghệ thuật từ nhỏ nhưng cô cũng từng làm một nhân viên kinh doanh trước khi nổi tiếng. Thậm chí, Nhiệt Ba còn là nhân viên bán hàng rất giỏi đến mức đạt giải quán quân bán hàng. Không ai biết rằng một nhân viên bán hàng lại trở thành minh tinh của làng giải trí Hoa ngữ, đại diện cho vô số nhãn hàng lớn.

Những ngôi sao Cbiz này đã làm nghề gì trước khi gia nhập làng giải trí - Ảnh 3

 

Lý Dịch Phong

Có gương mặt điển trai, diễn xuất tốt cùng đời tư trong sạch, ít ai biết rằng Lý Dịch Phong có quá khứ vô cùng khó khăn. Để mưu sinh, nam diễn viên đã từng làm shipper (nhân viên giao hàng). Khi mới ra mắt, ngoại hình điển trai của Lý Dịch Phong đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả, vì vậy mà anh cũng nhận được rất nhiều dự án lớn. Tổng thu nhập vào năm 2015 của nam diễn viên là 69 triệu nhân dân tệ.

Những ngôi sao Cbiz này đã làm nghề gì trước khi gia nhập làng giải trí - Ảnh 4

Trương Bá Chi

Có một tuổi thơ bất hạnh, Trương Bá Chi luôn phải làm những công việc khác nhau để kiếm tiền nuôi cả gia đình, trong đó có nghề làm vũ công giải trí. Sau này, cô gặp được Châu Tinh Trì và tham gia vào bộ phim Vua Hài Kịch. Đây là bộ phim đã khiến Trương Bá Chi trở nên nổi tiếng. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của Hồng Kông.

Những ngôi sao Cbiz này đã làm nghề gì trước khi gia nhập làng giải trí - Ảnh 5