Những phát minh "siêu" ngốc nghếch

15:33 14/01/2021

Thế giới không ngừng đổi thay, đầy thú vị bởi đây đó vẫn còn những phát minh, khám phá đầy bất ngờ. Sau đây là những phát minh kỳ quặc nhất thế giới mà khó có thể nghĩ tới đấy...

 

Những phát minh

Chiếc mũ gắn tóc giả dành riêng cho người bị hói.

Những phát minh

Đôi sandal dò kim loại cho phép người sử dụng dò tìm kho báu mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi họ đang thong thả dạo bộ trên bãi biển.

Những phát minh

Dụng cụ xăm lên tay tạm thời dành cho những người hay đãng trí.

Những phát minh

Xe đạp dành cho người đi bộ. Người điều khiển phải chạy bộ để tạo ra vận tốc đủ lớn cho bánh xe tự quay tiếp, sau đó có thể gác chân về phía bánh sau và tận hưởng cảm giác xe chạy bon bon trên đường. Khi xe giảm tốc độ, người lái lại tiếp tục đưa chân xuống đường để... chạy bộ.

Những phát minh

Những chiếc băng đô châm để mát-xa da đầu thoải mái nhìn giống như 1 cái rổ khổng lồ trên đầu vậy.

Những phát minh

Chiếc mũi cảm ứng giúp người sử dụng có thể thoải mái điều khiến chiếc điện thoại của mình mà không cần dùng đến tay. Chiếc bút gồm có phần thân được làm từ thạch cao, đầu bút được lắp đặt một bộ phận cảm ứng giúp điều khiến điện thoại một cách dễ dàng.

Những phát minh

Dụng cụ bọc ngón tay theo hình chiếc dĩa giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái khi ăn uống mà không sợ làm bẩn tay hay e ngại dùng đũa cồng kềnh.

Những phát minh

Phát minh hữu ích cho các bạn muốn giảm cân, rèn luyện sức khoẻ ngay cả khi... buôn chuyện.

Những phát minh

Chiếc ghế thanh cuốn sẽ ngăn chặn nỗi lo về những hàng ghế đá ẩm ướt những ngày mưa.

Những phát minh

Dụng cụ giúp bạn tô son mà không sợ bị...

Những phát minh

Sản phẩm này cho phép người sử dụng có thể ăn hết cây kem mà không hề phải vận dụng đến tay, họ chỉ đơn giản là liếm kem theo từng vòng xoay của dụng cụ này và có thể ăn uống một cách thoải mái.

Những phát minh

Dụng cụ giúp nhỏ mắt chính xác.

 

Tin đọc nhiều