Phần lớn những người tiêu dùng thường có suy nghĩ các nhà sản xuất hay người bán hàng chủ yếu chú trọng vào lợi nhuận của họ. Họ sẽ tìm nhiều cách marketing để giúp sinh lời nhanh chóng.

Tuy nhiên, không phải nhà kinh doanh nào cũng đi theo con đường đó. Ngược lại họ còn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để khách hàng có thể gắn bó lâu dài với họ. Ngoài chất lượng sản phẩm, chỉ cần một thay đổi nhỏ trong thiết kế cũng tạo được ấn tượng với khách hàng.

Cùng ngắm những sáng tạo "có tâm" dưới đây của các nhà kinh doanh để biết vì sao khách hàng lại dành nhiều cảm tình cho các sản phẩm đó như vậy.

Những sản phẩm
Một chiếc ly pha trà có cả chỗ đựng túi lọc phía trước, là tôi thì sẽ không ngần ngại bỏ tiền ra mua ngay vì quá tiện lợi.
Những sản phẩm
Đeo cái này vào rồi thì từ nay khỏi lo bị cắt trúng ngón tay nữa nhé!
Những sản phẩm
Hũ dưa muối này có tặng kèm một dụng cụ như chiếc muỗng để bạn dễ dàng lấy đồ ăn lên khi dùng.
Những sản phẩm
Đây là sản phẩm nước ngọt có ga đến từ Tây Ban Nha. Phía trên miệng lon còn lắp một chiếc nắp nhựa để bạn đậy lại trong trường hợp không uống hết.
Những sản phẩm
Chiếc nắp của ly cà phê này có thể tận dụng để biến thành giá đỡ điện thoại, phục vụ nhu cầu xem phim của bạn.
Những sản phẩm
Một chiếc muỗng tích hợp cả cân điện tử, phù hợp cho những ai thích nấu ăn.
Những sản phẩm
Các tín đồ của món mì trộn chắc chắn sẽ rất thích sản phẩm này!
Những sản phẩm
Mỗi miếng socola đều có khắc trọng lượng thực lên bề mặt, cân lại thì đúng chính xác luôn.
Những sản phẩm
Một cửa hàng phục vụ cà phê và kem cùng một lúc cho khách thay vì phải mang ra tới 2 lần.
Những sản phẩm
Mỗi túi bánh sandwich như thế này sẽ được tặng kèm một dụng cụ đóng/ mở bằng bìa carton cứng thay vì nhựa, giúp bảo vệ môi trường hơn.

Còn bạn, bạn thấy những sự sáng tạo này có hữu ích không? Có sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm đó? Chia sẻ để chúng mình cùng biết với nhé!