SEOHYUN (SNSD)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 1

Dù vừa tham gia hoạt động nghệ thuật, vừa theo học đại học nhưng nữ ca sĩ SeoHyun vẫn tốt nghiệp loại Xuất sắc. Em út của nhóm nhạc SNSD còn vinh dự nhận giải thưởng thành tựu trọn đời do Đại học Dong Guk trao tặng.

RAP MONSTER (BTS)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 2

Với chỉ số IQ 148, Rapper chính của BTS không chỉ giành 900 điểm TOEIC khi còn học trung học mà còn có tên trong danh sách 1,3% thí sinh đạt kết quả cao nhất của kỳ thi Quốc gia.

PARK KYUNG (Block B)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 3

Chỉ 1% dân số trên thế giới có chỉ số IQ là 156 như anh Park Kyung. Thế nên anh Park Kyung được mời học ở ngôi trường đặc biệt dành cho những thiên tài nhỏ tuổi. Các fan hâm mộ cũng vô cùng tự hào về thần tượng của mình khi anh Park Kyung vượt qua bài kiểm tra IQ của Mensa - tổ chức dành riêng cho những người thông minh trên thế giới.

KYU HYUN (Super Junior)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 4

Bố anh Kyu Hyun công tác trong ngành giáo dục nên rất coi trọng việc học. “Ông chỉ cho phép con trai theo đuổi giấc mơ ca sĩ nếu được nhận vào một trường đại học. Để rồi, bằng sự nỗ lực của bản thân, anh đã xuất sắc giành giải thưởng Olympic Toán học ở trường trung học, và thi đỗ vào trường Đại học Kyunghee (Hàn Quốc)” – ca sĩ Kyu Hyun tâm sự.

HANI (EXID)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 5

Thành viên của nhóm nhạc EXID rất có năng khiếu học ngoại ngữ. Chỉ cần học 2 tháng, chị Hani đã đạt 900 điểm TOEIC. Ngoài tiếng Anh, nữ ca sĩ còn có thể nói lưu loát tiếng Trung Quốc. Chỉ số IQ của chị cũng rất ấn tượng: 145.

WENDY (Red Velvet)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 6

Ở Mỹ, học sinh luôn cố gắng học giỏi để được nhận Bằng khen của Tổng thống. Không chỉ vinh dự được Tổng thống Mỹ Obama khen ngợi, chị còn xuất sắc lọt vào TOP 5 Toán học của trường trung học, và ghi tên mình vào trường Đại học Minnesota (Mỹ). Ngôi sao nhà SM còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ (piano, sáo và guitar), làm bánh ngon và giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

ONEW (SHINee)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 7

Ngày đi học, anh Onew nổi tiếng là người học giỏi khi luôn nằm trong TOP 3 học sinh suất sắc nhất trường. Ngoài ra, anh còn đạt điểm thi SAT cao nhất trường trong kỳ thi Quốc gia.

SO JIN (Girl's Day)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 8

Không chỉ xinh đẹp, gợi cảm, hát hay, nữ ca sĩ So Jin còn khiến nhiều người thán phục về thành tích giành hơn 100 Bằng khen, Giấy khen trong học tập. Chị cũng xuất sắc thi đỗ Đại học Young Nam danh tiếng của xứ sở Kim chi.

SUNGGYU (Infinite)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 9

Với phương châm “đã học là phải giỏi”, ngày đi học, anh Sunggyu không ngừng phấn đấu để xếp thứ 2 toàn trường. Không chỉ có thành tích học tập ấn tượng, trưởng nhóm Infinite còn tham gia ban nhạc, là tiền bối được nhiều đàn em trong trường ngưỡng mộ.

TAECYEON (2PM)

Những thần tượng thông minh, học giỏi 10

Sau khi học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Dankook, anh Taecyeon tiếp tục theo học Đại học Hàn Quốc - trường đại học uy tín bậc nhất của xứ sở Kim chi. Đi nhiều, học nhiều, tiếp xúc thường xuyên với người nước ngoài giúp nam ca sĩ có thể giao tiếp thông thạo 3 ngoại ngữ là tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Các ngôi sao rất chăm chỉ học tập và giành được nhiều thành tích nổi bật. Chúng mình cùng noi gương thần tượng để luôn là học sinh ưu tú nhé!

TRANG TRANG