Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 1

Rainbow (0,99 USD)

Nếu cảm thấy nhàm chán với bàn phím mặc định trên iPhone hay iPad, Rainbow là lựa chọn thay thế xứng đáng. Với 20 chủ đề màu sắc, người dùng có thể thay đổi màu phù hợp với sở thích trong vài giây. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép tùy chọn bàn phím 1 tay, phù hợp với iPhone dòng Plus.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 2

Translator Pro (3,99 USD)

Đây là ứng dụng dịch thuật được nhiều người đánh giá cao ở sự đơn giản nhưng dịch nhanh chóng và chính xác. Translator Pro có thể dịch linh hoạt 40 ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới (trong đó có tiếng Việt), hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói. Văn bản sau khi dịch có thể chia sẻ qua mạng xã hội hoặc email.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 3

SYStem Activity Monitor (4,99 USD)

Ứng dụng cung cấp chi tiết các thông số thiết bị iOS như CPU, bộ nhớ, RAM, pin, dung lượng Internet (Wi-Fi, 3G/4G) đã sử dụng, phiên bản hệ điều hành và các thống kê khác. Nhờ nó, người dùng có thể giám sát hệ thống, điều chỉnh cách sử dụng hợp lý hơn.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 4

GifORama 2 (0,99 USD)

Nếu yêu thích ảnh động (ảnh GIF), đây là ứng dụng không thể bỏ qua. GifORama 2 có thể tạo ảnh động từ những bức ảnh tĩnh hoặc video. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp khả năng tìm kiếm ảnh động trên Giphy.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 5

Simpler Pro (4,99 USD)

Tính năng nổi bật nhất của Simpler Pro là loại bỏ các số trùng lặp trong danh bạ, lưu các số liên lạc theo từng nhóm, hỗ trợ tìm kiếm địa chỉ liên lạc nhanh chóng… từ đó làm gọn gàng danh bạ hơn.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 6

MemoMa (3,99 USD)

MemoMa là ứng dụng ghi chú, cho phép người dùng ghi lại/chỉnh sửa mọi thứ trong một ngày làm việc, như số điện thoại, lịch hẹn, ý tưởng chợt nảy sinh, địa chỉ trang web… Ứng dụng này cũng nhận được đánh giá cao từ người dùng bởi giao diện sáng sủa, thân thiện, dễ làm quen và sử dụng.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 7

USadBro (0,99 USD)

Ứng dụng có thể tạo meme cảm xúc (cười, khóc, tức giận)… từ hình ảnh có sẵn trong album, sau đó gửi cho bạn bè. Tuy nhiên, UsadBro chỉ được phát triển riêng cho iMessage.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 8

Currency Converter (4,99 USD)

Nếu bạn thường xuyên làm việc với tiền tệ, Currency Converter là cái tên nên lưu ý. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng biết được giá của đồng tiền nước này so với nước khác. Tỷ giá tiền tệ của các nước liên tục được cập nhật, cung cấp cho người dùng kết quả chính xác nhất.

Brutal Street (0,99 USD)

Nếu là tín đồ của thể loại game đường phố chiến đấu, Brutal Street là tựa game không thể bỏ qua. Người chơi sẽ hóa thân vào thành viên các băng nhóm, chống lại các tổ chức xã hội đen khác. Đồ họa đẹp, hiệu ứng mượt mà là điểm cộng của trò chơi này.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 9

Parker Planner (1,99 USD)

Ứng dụng lên lịch nhắc nhở này được đánh giá cao nhờ giao diện đơn giản nhưng mạnh mẽ, nhiều tính năng. Công việc, lịch hẹn trong ngày sau khi được cài đặt sẽ đồng bộ hóa với Google, Outlook… nhanh chóng.

Những ứng dụng hữu ích cho iPhone đang được miễn phí 10

Maily (4,99 USD)

Đây là ứng dụng email được thiết kế riêng cho thiếu nhi, giúp quá trình kết nối giữa các em với các bậc phụ huynh trở nên an toàn hơn, vui vẻ, dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép phụ huynh giám sát trẻ em nếu chúng có sử dụng điện thoại di động.

Theo Vnexpress