Mẫu mới lần này của hãng giày đình đám Nike mang tên Nike Air Zoom Bulse được thử nghiệm tại Bệnh viện Nhi đồng OHSU Doernbecher ở Portland, Oregon cho kết quả rất tốt. Tât cả các bác sĩ và y tá ở đây đều đánh giá đây là mẫu giày khá bền, thoải mái và êm ái với khả năng chống nước và đế cực bám sàn.

Phía đại diện của Nike cho biết: “Trong các buổi gặp gỡ bác sĩ ở bệnh viện, nhà thiết kế của Air Zoom Pulse đã hiểu về đặc thù công việc của họ. Ví dụ như y tá thường đi bộ từ 6 đến 8 km mỗi ngày và chỉ được ngồi nghỉ 1 tiếng trong ca làm việc kéo dài 12 tiếng đồng hồ.

Công việc này đòi hỏi nỗ lực về cả thể chất lẫn tinh thần, chính vì thế Nike Air Zoom Bulse ra đời và giúp họ di chuyển thoải mái cũng chất liệu được làm sạch một cách đơn giản và dễ dàng. Giày có thiết kế thun ôm sát vào chân, đảm bảo thoải mái khi đang đứng hay đi bộ trong bệnh viện”.

Mẫu thiết kế này ra đời đáp ứng một loạt các thách thức dành riêng cho nhân viên y tế. Nike Air Zoom Bulse có phần gót chân vừa vặn, rất an toàn để hỗ trợ trong những lần phải chuyển động vội vã khi gặp những ca bệnh khẩn cấp. Ngoài ra, giày còn có thiết kế bắt mắt với nhiều màu sắc để lựa chọn cùng nét hoa văn dưới đế giày giúp người dùng duy trì độ bám trên bề mặt ẩm ướt.

Mẫu lần này có tổng cộng 6 lựa chọn và chính thức được ra mắt vào ngày 7/12 sắp tới. Điều đặc biệt ở đây, tất cả lợi nhuận thu được từ việc bán mẫu giày này sẽ được từ thiện cho Bệnh viện Nhi Đồng OHSU Doernbecher và chương trình giúp đỡ các bạn nhỏ khó khăn.