Nối tiếp đêm thi bùng nổ của các đội ở bảng A, tuần này các đội thi ở bảng B của Sàn đấu vũ đạo chính thức bước vào cuộc tranh tài với chủ đề tương tự- Kpop. Được đánh giá là những đội mạnh, các phần thi tại bảng B luôn nhận được sự mong đợi từ khán giả.

Noo Phước Thịnh nhận xét thế nào sau màn trình diễn mà khiến Hậu Hoàng phải bật khóc? - Ảnh 1
Những đội thi ở bảng B luôn được khán giả chờ đón.

Là một trong những đội thi sở hữu lượng fan đông đảo, luôn được đánh giá cao từ cả giám khảo lẫn hội đồng bình chọn, phần thi Thúy Hậu - Ngọc Tân khiến khán giả cực kỳ trông đợi. Không còn là một nữ chiến sĩ như màn chào sân hay một Hậu Hoàng chất chơi cá tính ở vòng Hip-Hop, tuần này, "thánh nhạc chế" lại mang hình tượng mới lên sân khấu khi diện áo ghi lê, đội mũ rộng vành, thể hiện vũ đạo dưới nền nhạc Wedding Dress của Taeyang (Big Bang).

Noo Phước Thịnh nhận xét thế nào sau màn trình diễn mà khiến Hậu Hoàng phải bật khóc? - Ảnh 2
Hậu Hoàng đem đến một tạo hình mới trên sân khấu.

Đặc biệt, phần nhảy solo thuần thục, mượt mà của Hậu Hoàng đã ghi điểm trong mắt giám khảo. Tuy nhiên, tiết mục của team Thúy Hậu ở tuần này lại bị nhận xét là có phần nhạt nhòa hơn 2 phần thi trước đó. Hậu Hoàng khá xúc động khi biểu diễn xong phần thi của mình. Khi được hỏi có muốn chia sẻ lý do, cô nàng đã lắc đầu từ chối.

Noo Phước Thịnh nhận xét thế nào sau màn trình diễn mà khiến Hậu Hoàng phải bật khóc? - Ảnh 7
"Thánh nhạc chế" có vẻ xúc động sau phần thi.

Giám khảo Noo Phước Thịnh cho rằng Thúy Hậu - Ngọc Tân trước đó đã ghi dấu ấn quá đậm với hình ảnh vui vẻ - tích cực nên ở phần thi này nhẹ nhàng hơn sẽ tạo một áp lực rất lớn cho cả đội. Phần nhảy solo của Hậu Hoàng được Noo Phước Thịnh đánh giá cao vì hoàn toàn giúp "thánh nhạc chế" chiếm spotlight nhưng anh vẫn nhận ra sự căng thẳng, lăn tăn khi Hậu Hoàng trình diễn: "Dù mọi người cố hú hét lên để cổ động tinh thần của bạn nhưng không thể nào đánh tan không khí lăn tăn đó của bạn".

Noo Phước Thịnh nhận xét thế nào sau màn trình diễn mà khiến Hậu Hoàng phải bật khóc? - Ảnh 8
Noo Phước Thịnh nhận xét Hậu Hoàng chưa thực sự bùng nổ.

Ngoài ra, giám khảo Noo Phước Thịnh cũng nhận xét Hậu Hoàng chưa thực sự bùng nổ ở phần thi này. Tiết mục này nhận được 2 điểm 9 từ giám khảo Hari Won và John Huy Trần, riêng Noo Phước Thịnh dành trọn điểm 10 cho bộ đôi vì đã hứa sẽ đặt lòng tin vào Thúy Hậu - Ngọc Tân, mong đó có thể trở thành động lực để cả hai bứt phá hơn nữa.