Cụ thể, nam ca sĩ cho biết, sản phẩm âm nhạc mới của anh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/6 tới. Cùng lúc, anh cũng sẽ tổ chức 2 buổi showcase tại TP. HCM và Hà Nội để quảng bá cho sản phẩm lần này.

Được biết, sản phẩm âm nhạc mới của Noo là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, từng được nam ca sĩ Noo Phước Thịnh giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music 2018 vào ngày 23/3 năm nay và đã nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ phía người hâm mộ.

Cho đến cuối tháng 4, nam ca sĩ đã từng “nhá hàng” về một vài hình ảnh đã được thực hiện trong MV khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Đối với sản phẩm âm nhạc với này, ngoài việc đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, về các câu chuyện như trước đây thì Noo Phước Thịnh cho biết, MV nhạc Dance tập trung hoàn toàn vào các cảnh quay nhảy. Với sự kết hợp cùng ê-kíp đạo diễn Khương Vũ, các cảnh quay của MV được chăm chút rất chi tiết.

Thông qua vài giây trong đoạn teaser ngắn, người xem phần nào thấy được sự đầu tư cho MV của chàng ca sĩ trẻ 8x.

Chỉ còn 2 ngày nữa trước khi MV ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ đợi một trong những sản phẩm âm nhạc được mong chờ nhất trong tháng 6/2018 này của Vpop nhé!

Khả Ngân (tổng hợp)