Những ngày qua, MXH thực sự “dậy sóng” bởi câu chuyện từ thiện 14 tỷ đồng của NS Hoài Linh. Theo đó, nam NS đã kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung nhưng số tiền vẫn nằm trong tài khoản suốt gần 5 tháng. Lí do được nam NS đưa ra là dịch dã kết hợp với việc phải nằm viện nên chưa thể trao tận tay bà con được.

NS Hoài Linh vướng vào ồn ào chuyện từ thiện.
NS Hoài Linh vướng vào ồn ào chuyện từ thiện.

Tuy nhiên, lời giãi bày của Hoài Linh không khiến dư luận nguôi ngoai, thậm chí còn "thổi bùng" lên hàng loạt nghi vấn. Trước ồn ào, mới đây con trai nghệ sĩ Hoài Linh - Võ Lê Thành Vinh đã bày tỏ mong muốn trở về Việt Nam để ở cạnh bố lúc này. 

Thành Vinh viết: "Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất. Nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này. Cười cái cho vui lên nào".

Thành Vinh mong muốn bay về Việt Nam.
Thành Vinh mong muốn bay về Việt Nam.

Không lâu sau khi con trai thổ lộ ước muốn đầy xúc động, nghệ sĩ Hoài Linh đã có động thái khuyên con nên ở lại Mỹ. Chia sẻ trên trang cá nhân, Võ Lê Thành Vinh viết: "Lên máy bay tính về Việt Nam. Ai dè bố dặn, đành thôi không về".

Tuy nhiên, NS Hoài Linh khuyên con trai nên ở lại Mỹ.
Tuy nhiên, NS Hoài Linh khuyên con trai nên ở lại Mỹ.

Có thể thấy, dù ở xa nhưng con trai Hoài Linh vẫn luôn dõi theo và động viên bố từng ngày. Trên trang cá nhân, anh chàng thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng những dòng trạng thái ngọt ngào nói về người bố kính yêu. 

"Mong bố thật nhiều sức khoẻ. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Có những chuyện chỉ người trong nhà mới biết. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố".

NS Hoài Linh luôn nhận được lời động viên của con trai.
NS Hoài Linh luôn nhận được lời động viên của con trai.

Trước đó, con trai NS Hoài Linh cũng từng tuyên bố thẳng thừng trên trang cá nhân khi bị một số antifan vào “tố bố lừa đảo”. Thành Vinh nhanh chóng đáp trả: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill tôi trả”. Cùng với đó, anh chàng cũng chia sẻ những câu chuyện nhân văn của bố mình như giúp đỡ người già lên máy bay và động viên bố khi đã làm việc thiện thì “tay trái làm không cần nói cho tay phải biết”.

Có lẽ với Thành Vinh, bố luôn là người tuyệt vời nhất. Anh cũng khẳng định rất tự hào về bố và NS Hoài Linh chính là một tấm gương sáng cho anh noi theo.