Đối với khán giả Việt Nam, Han Min Chae vẫn còn là một cái tên khá mới mẻ, tuy nhiên ở xứ sở kim chi, diễn viên sinh năm 1986 lại là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim dài tập trên sóng truyền hình. Cô từng tham gia các tác phẩm "Kim Soo Ro" (đài MBC), "Love, My Love" (đài KBS), "Melody of Love" (đài KBS)… với lượng ratings ấn tượng từ 20 - 30%. Ngoài vai trò diễn viên, Han Min Chae còn là ca sĩ và người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu ở Hàn Quốc.

Người đẹp Han Min Chae đến Việt Nam ủng hộ cho đêm nhạc của Đinh Mạnh Ninh.

Ngày 30/7 này, diễn viên Hàn Quốc cùng đạo diễn Bae Jun Cheol sẽ sang Hà Nội để tham dự live concert của Đinh Mạnh Ninh. Han Min Chae cho biết, công ty quản lý của cô tại Hàn Quốc và công ty quản lý của thành viên M4U có những dự án kết hợp trong thời gian tới. Khi nghe thông tin về đêm nhạc riêng của Đinh Mạnh Ninh với format ghi âm trực tiếp và live stream, cô đã rất thích thú. Bản thân cô cũng là ca sĩ nên muốn được xem chương trình để học hỏi kinh nghiệm. Theo lời mời từ công ty quản lý của Đinh Mạnh Ninh, cô sẽ có mặt tại đêm nhạc để theo dõi và ủng hộ cho nam ca sĩ.

Chàng nhạc sĩ, ca sĩ của "Mùa yêu đầu tiên" vui vẻ tập hát cho live concert.

"Đinh Mạnh Ninh Live!" là dự án live concert, ghi hình và ghi âm trực tiếp, live stream (truyền hình trực tiếp) và sau đó sẽ phát hành trực tuyến video của 12 bài hát chính thức trong chương trình. Đêm nhạc sẽ được live stream trên truyền hình FPT và FPT Play từ 19 giờ 45 phút, ngày 30/07, sớm hơn 15 phút so với giờ bắt đầu chính thức tại nhà hát, để khán giả có thể theo dõi cả những khâu chuẩn bị kỹ lưỡng của ê kíp hay hình ảnh hậu trường trước giờ biểu diễn của Đinh Mạnh Ninh, Văn Mai Hương, rapper Hà Lê.

Hiện tại, thành viên M4U ráo riết tập luyện cùng ban nhạc. 12 bài hát anh thể hiện trong chương trình hoàn toàn là những tác phẩm mới do anh sáng tác và tham gia sản xuất cùng nhạc sĩ Hồng Kiên, Thành Vương, Hoàng Anh Minh.

Theo Ngoisao.net