Hôm nay, người dùng MXH liên tục truyền tay nhau bức ảnh một nữ sinh xinh đẹp đến từ ĐH Hàng hải (Hải Phòng). Nhân vật chính đang mải mê sắp xếp giấy tờ nên không hề hay biết mình đang rơi vào... ống kính của một ai đó. 

Dù bị ghi hình trong lúc chẳng hề hay biết nhưng nữ sinh này vẫn toát lên thần thái cuốn hút cùng góc mặt nghiêng chẳng chê vào đâu được. Bộ đồng phục của sinh viên ngành ĐH Hàng hải nữ sinh đang diện cứ khiến người nhìn nhớ đến hình ảnh các thành viên nhóm nhạc SNSD trong buổi ra mắt MV "Tell me your wish" của họ năm nào.

Nữ sinh ĐH Hàng Hải bị chụp trộm vẫn xinh như thành viên nhóm SNSD 1

Nữ sinh ĐH Hàng hải xinh đẹp như thành viên nhóm SNSD khi vô tình lọt vào ống kính máy ảnh của người lạ.

Bức ảnh xuất hiện trên một Fanpage với caption đơn giản: "Đại học Hàng hải Hải Phòng nha" vậy mà dân tình cuối cùng cũng đã tìm ra được nữ sinh này là ai!

Chị ấy tên là Bùi Thùy Diệu (sinh năm 1997, tại Hải Phòng). Chị Diệu đang là sinh viên lớp Kỹ thuật môi trường 56 thuộc trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. 

Chị Diệu cho biết đã rất bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên một số trang mạng ngày hôm nay. Nhìn vào bức ảnh, chị Diệu nghĩ mình đã được một bạn học sinh cấp 3 nào đó vô tình chụp lại khi xuất hiện trong đợt tư vấn tuyển sinh tổ chức tại trường hồi ngày 4/2 vừa qua.

Nữ sinh ĐH Hàng Hải bị chụp trộm vẫn xinh như thành viên nhóm SNSD 2

Dung nhan xinh ngất ngây của nữ sinh ĐH Hàng hải.

Thùy Diệu không chỉ chiếm được cảm tình của các bạn cấp 3 tham gia tư vấn tuyển sinh nhờ gương mặt nét nào ra nét đó, cùng chiều cao 1m65. Chị ấy còn khá nổi trong trường khi tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, Đoàn hội. Chị Diệu từng được nhà trường cử đi thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam nữa đấy!

"Năm nhất ĐH, mình đã tham gia các hoạt động của. Mình cũng là Bí thư lớp. Từ năm thứ 2, mình là thành viên của Liên chi đoàn Viện môi trường Đại học Hàng Hải", chị Diệu nói.

Nữ sinh ĐH Hàng Hải bị chụp trộm vẫn xinh như thành viên nhóm SNSD 3

Đã xinh đẹp, nữ sinh Thùy Diệu lại càng cuốn hút hơn trong bộ đồng phục "oách" hết sức của trường.

Nữ sinh ĐH Hàng Hải bị chụp trộm vẫn xinh như thành viên nhóm SNSD 4

Chị Diệu từng được nhà trường cử đi thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam.

Nữ sinh ĐH Hàng Hải bị chụp trộm vẫn xinh như thành viên nhóm SNSD 5

Chỉ có vài tấm giản dị thế này thôi.

Nữ sinh ĐH Hàng Hải bị chụp trộm vẫn xinh như thành viên nhóm SNSD 6

Ít ảnh nhưng cái nào cũng đốn đổ tim các chàng si tình hết.

Theo Trí thức trẻ