Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn thừa nhận bị phản bội

Lại Ninh
Mới đây, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải dòng status nói rõ cảm giác bị phản bội. Thông tin này khiến nhiều fan hết sức hoang mang.

Sau nhiều tháng xảy ra ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng dường như không có một động thái nào lên tiếng giải thích đến người hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây cuối cùng nữ ca sĩ họ Thiều cũng chịu thừa nhận bản thân bị phản bội, nhưng sự thật phía sau là thế nào đây?

Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn thừa nhận bị phản bội - Ảnh 6
Mới đây, Thiều Bảo Trâm lên tiếng về chuyện bị phản bội.

Chuyện là mới đây, Thiều Bảo Trâm viết trên Facebook cá nhân: "Mình mới nói hôm trước: "Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu. Lúc này mình thấy như bị phản bội vậy đó". Tưởng cô quyết lên tiếng "vạch trần" ai đó sau ồn ào tình cảm, ai ngờ Thiều Bảo Trâm chỉ đăng đàn "cảnh cáo" bạn thân. Chuyện "bị phản bội" mà nữ ca sĩ nhắc đến là cảm giác hờn giận vì bạn thân "theo người yêu bỏ cuộc chơi" chứ không liên quan đến sóng gió tình ái với Sơn Tùng.

Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn thừa nhận bị phản bội - Ảnh 1
Hóa ra, Thiều Bảo Trâm chỉ đang nói bạn thân thôi.

Trên thực tế, từ khi xảy ra vụ ồn ào nghi vấn chia tay Sơn Tùng đến nay, Thiều Bảo Trâm chỉ thỉnh thoảng đăng status ẩn ý chứ chưa bao giờ công khai lên tiếng. Sau câu chuyện hồi tháng 1, cả Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đều tập trung phát triển sự nghiệp.

Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn thừa nhận bị phản bội - Ảnh 3
Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đều tập trung phát triển sự nghiệp.

Nếu như Thiều Bảo Trâm ra mắt ca khúc Love Rosie và nhận về nhiều phản ứng tích cực thì Sơn Tùng cũng comeback với ca khúc Muộn rồi mà sao còn. Giọng ca Thái Bình xuất sắc thu về 100 triệu view chỉ sau 37 ngày phát hành. Thành tích này của Sơn Tùng khiến không ít người ngưỡng mộ, thậm chí trầm trồ thán phục.

Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn thừa nhận bị phản bội - Ảnh 4
Thiều Bảo Trâm ra mắt Love Rosie sau ồn ào tình cảm.

Còn về phía Hải Tú, dường như cô nàng này "biến mất" khỏi giới truyền thông và không còn thấy xuất hiện thêm lần nào nữa kể từ khi xảy ra ồn ào. Bởi vậy, nhiều fan vẫn hy vọng Hải Tú sẽ comeback trong MV Nắm đôi bàn tay của Kay Trần vào tối nay - 2/7.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Nửa năm sau ồn ào tình cảm, Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng đàn thừa nhận bị phản bội tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?