Ohsusu (tên thật là Ngô Quý) là một nữ game thủ có tiếng trong cộng đồng Esports. Cô nàng cũng được biết đến là một trong những streamer nữ đời đầu tại Việt Nam, ngoại hình xinh xắn, cá tính và kỹ năng chơi game tốt đã giúp Ohsusu nhận nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong giới thể thao điện tử. Ohsusu trước kia cũng là thành viên của “The Queen Team”, cô là bạn thân cũ của Misthy.

Ohsusu - bạn thân cũ Misthy đăng bài ẩn ý đang cô đơn, nghi vấn chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 1

Từng gây bão với chuyện tình sóng gió đầy thị phi, Ohsusu trở nên im hơi lặng tiếng hơn, sau một khoảng thời gian ở ẩn, cô nàng lại khiến cư dân mạng xôn xao với hint" đang trong mối quan hệ mới cùng bạn trai đại gia.

Ohsusu - bạn thân cũ Misthy đăng bài ẩn ý đang cô đơn, nghi vấn chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 2

Nữ streamer thường xuyên đăng tải những hình ảnh hẹn hò ngọt ngào bên bạn trai đại gia khiến người hâm mộ nghĩ rằng đã tìm được bến đỗ cuối của cuộc đời. Rất nhiều fan của cô nàng đã gửi lời chúc mừng khi thấy Ohsusu hạnh phúc bên cạnh người mình yêu sau chuỗi ngày vướng phải điều tiếng trong chuyện tình cảm.

Ohsusu - bạn thân cũ Misthy đăng bài ẩn ý đang cô đơn, nghi vấn chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 6
Ohsusu - bạn thân cũ Misthy đăng bài ẩn ý đang cô đơn, nghi vấn chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 7

Niềm vui mà bạn trai mới đem đến còn khiến Ohsusu tuyên bố sẽ “dừng cuộc chơi” ở tuổi 30 để kết hôn và tập trung chăm lo cho gia đình. Những tưởng sẽ hạnh phúc viên mãn đi đến hôn nhân nhưng mới đây nữ streamer sinh năm 1993 lại đăng tải một dòng trạng thái úp úp mở mở về chuyện tình cảm của mình: “Khó khăn lắm mới có người yêu thì bị đồng hồ gọi dậy”. Nội dung ẩn ý này đã khiến các fan hoài nghi rằng Ohsusu và bạn trai đã đường ai nấy đi.

Ohsusu - bạn thân cũ Misthy đăng bài ẩn ý đang cô đơn, nghi vấn chia tay bạn trai đại gia - Ảnh 5

Hiện tại đây vẫn chỉ là một dòng trạng thái lửng lơ, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận. Chế độ tình cảm và các bức ảnh hẹn hò vẫn còn nguyên trên Facebook của cô nàng, có lẽ đây chỉ là một “content" thu hút người hâm mộ tương tác mà thôi.