Ngày 26/5 vừa qua, Park Ji Hoon đã tổ chức một showcase truyền thông để đánh dấu sự kiện phát hành mini album thứ ba của mình. Album lần này nói về chặng đường của bản thân và truyền đi thông điệp của anh với thế giới. Với “The W” đánh dấu sự trở lại sau 5 tháng, Ji Hoon nói về hình tượng trưởng thành: “Tôi muốn thể hiện sự trưởng thành vốn có của bản thân mình”.

Park Ji Hoon chia sẻ về album mới“The W” 1

Park Ji Hoon thường được biết đến với sự dễ thương, song, chàng trai sinh năm 1999 cũng cho thấy khía cạnh vô cùng mạnh mẽ qua những màn trình diễn. Anh chia sẻ: “Tôi muốn cho mọi người thấy tôi cũng có những hình ảnh mạnh mẽ như thế này, hơn là phá vỡ hình ảnh mà công chúng đang nghĩ về mình. Những người hâm mộ tôi nghĩ rằng những nỗ lực để thu hẹp khoảng cách (giữa những sự khác biệt) của tôi cũng rất đáng yêu. Nếu tôi tiếp tục cố gắng từng bước, tôi tin một ngày nào đó mọi người sẽ nhận ra con người thật sự của mình”.

MV “Wing”

Đối với bài hát chủ đề “Wing”, Park Ji Hoon nhận xét: “Sau khi nghe giai điệu của bài hát lần đầu tiên, tôi đã nghĩ rằng nó cũng khá hay, thậm chí đến khi về nhà tôi vẫn còn nghĩ về nó. Tôi thấy bài hát thật là “bắt tai” nên tôi đã đề xuất nó với công ty quản lý của mình”.

Khi được hỏi về những khó khăn phải trải qua trong quá trình ghi hình cho MV, Ji Hoon đáp: “Thực sự, tôi không hề gặp một chút khó khăn nào hết. Được nhìn ngắm thiên nhiên khi hoàng hôn xuống quả là vô cùng đẹp đẽ”.

Park Ji Hoon chia sẻ về album mới“The W” 2

Thêm vào đó, Park Ji Hoon cũng chia sẻ một câu chuyện trong quá trình ghi hình cho MV. Anh nói: “Khi tôi ghi hình cho MV, có một cảnh quay mà tôi phải đưa vào một cuốn băng. Trong khoảng thời gian quảng bá cùng Wanna One, cũng có một câu chuyện với cuốn băng và tôi nhớ về những cảm xúc đó một lần nữa ngay lúc tôi chạm vào cuốn băng này. Giờ đây, khi quảng bá với tư cách một nghệ sĩ solo, tôi cảm thấy rất xúc động khi nghĩ về quãng thời gian hoạt động cùng nhóm”.

Park Ji Hoon chia sẻ về album mới“The W” 3

Trong bối cảnh hiện tại và sắp tới, khi phải cạnh tranh với rất nhiều nghệ sĩ “khủng”, Park Ji Hoon cũng được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy bất kì áp lực nào không. Anh đáp: “Tôi không muốn đặt bất cứ áp lực nào lên những người hâm mộ của tôi. Cách nghĩ này cũng giảm bớt áp lực lên bản thân tôi. Tôi tin rằng quá trình quan trọng hơn là những kết quả. Tôi chỉ hy vọng mọi người nhận ra tôi đã trưởng thành hơn trước rất nhiều”.

Park Ji Hoon chia sẻ về album mới“The W” 4

Cuối cùng, Park Ji Hoon gửi lời nhắn đến những người hâm mộ: “Cảm ơn những người hâm mộ của tôi – những người đã chờ đợi tôi. Tôi sẽ gặp lại các bạn sớm thôi, vậy nên các bạn hãy chú ý đến tôi và dành cho tôi thật nhiều tình yêu thương nhé!”.

 

Hà Anh (dịch)
(Theo S.Cho - Soompi)