Hôm qua (25/3), nam rapper Đen Vâu đã bất ngờ tung hình ảnh anh và Binz đang ở trong phòng thu cùng nhau với caption “Hồng đen trong khu vực bạn đó”. Sự kết hợp của hai nam rapper tài năng khiến cư dân mạng không khỏi tò mò. Và bộ đôi đã “đánh úp” cộng đồng mạng bằng cách ra MV “Cho Mình Em” vào 5h25 sáng nay (26/3).

Đen Vâu đăng ảnh trong phòng thu cùng Binz.
Đen Vâu đăng ảnh trong phòng thu cùng Binz.

Bài hát “Cho Mình Em” đã được Binz tung ra bản demo cách đây 8 tháng, và giờ đây với sự hợp tác của Đen Vâu đã khiến cho bài hát trở nên hoàn thiện hơn. Ngay từ khi ra mắt vào 8 tháng trước, người hâm mộ đã tin rằng Binz viết bài hát này để gửi lời đến “người thương” của mình. 

Lời bài hát đầy ý nghĩa trong
Lời bài hát đầy ý nghĩa trong "Cho Mình Em".

Sau khi ra mắt được 10 giờ trên Youtube, ca khúc của Binz kết hợp với Đen Vâu đã đạt hơn 1,7 triệu lượt xem và leo lên Top 1 thịnh hành của Youtube Việt Nam. Đa số người nghe đều khen ngợi sự kết hợp đầy thú vị của Binz và Đen Vâu. Trong khi Đen Vâu có phong cách rap mộc mạc thì Binz vốn đóng khung với hình tượng “bad boy”. Bên cạnh đó, cũng có không ít khán giả bày tỏ ý kiến rằng họ thích nghe bản demo của “Cho Mình Em” được tung ra từ 8 tháng trước hơn. Mặc dù vậy, ta không thể phủ nhận rằng sự kết hợp của hai rapper này đã thành công ngoài mong đợi.

Một số ý kiến từ khán giả:

 

- Nhạc đơn giản không cần cầu kì, chạm đến trái tim sẽ hiển nhiên lên top thôi

- Sau bài này thì đố ai dám bảo chú Binz không hợp màu với chú Đen đi

- Vừa nghe bài mới ft vs Đen xong mò lại nghe bài này. Cá nhân thì thích bản cũ này hơn

 

Binz (1988), tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan. Nam rapper người Gia Lai đã từng có nhiều năm sinh sống tại Mỹ, anh trở lại Việt Nam hoạt động từ năm 2018. Ngoài nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên của chương trình “Rap Việt”, Binz còn sở hữu nhiều bản hit như Bigcityboi, Gene,...

Đen Vâu tên thật là Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989 tại Hạ Long. Là nam rapper nổi tiếng với phong cách mộc mạc, Đen Vâu đã cho ra đời rất nhiều bản hit như: Đưa nhau đi trốn, Đi theo bóng mặt trời, Cô gái bàn bên,... Đen Vâu đã từng đoạt giải “Bài hát được yêu thích nhất" trong chương trình "Bài hát Việt" 2011 với ca khúc "Cây bàng".